รีวิว ‘เจลแต้มสิว Puricas สิวอักเสบยุบไว ไม่ทิ้งรอย มันเริ่ดมากแม่!!!

by theaapple
เจลแต้มสิว puricas

ครั้งนี้จะมาเขียนรีวิวเรื่อง “สิว” ให้กลายเป็นเรื่องสิวๆ ค่ะทุกคน!!

หลังจากที่เปิ้ลมีสิวมากๆ ช่วงนี้ TT เป็นสิวอักเสบหนักมากบริเวณคาง และหน้าผาก จนต้องออกตามหาว่าตอนนี้เจลแต้มสิวอะไรใช้ดี และอันนี้คือน่าสนใจ “เจลแต้มสิว Puricas” เพราะเค้าบอกว่าสิวอักเสบหายไวมาก

จากนั้นเปิ้ลเลยได้ไปลองซื้อมาค่ะ เพราะเจอปัญหาเรื่องสิวที่หน้าแล้วเศร้ามาก TT หลอดนึงใช้ได้นานนะคะ ประมาณ 1-2 เดือนเลย ทำให้สิวแห้งเร็วขึ้น ใช้ได้ทั้งกับสิวอักเสบ และสิวหัวหนองต่างๆ สารสกัดหลักๆ มีทั้งหมด 4 ตัวด้วยกันคือ 

  • Dragon’s Blood ช่วยรักษาการอักเสบของสิว ลดรอยแดง และรอยดำ
  • Cytobiol Iris ช่วยให้หัวสิวดำ ลดการอักเสบ และป้องกันแบคทีเรีย
  • Acnacidol BG ลดความมันบริเวรณหัวสิว 
  • Salicylic Acid ลดปัญหาสิวที่เกิดจากแบคทีเรียบ และทำให้สิวแห้งไวขึ้น 

เจลแต้มสิว Puricas เปิ้ลซื้อที่วัตสันใกล้บ้านเลย ราคาเพียง 250 บาท ขนาด 10 กรัม หาซื้อง่ายมากตามร้านค้าทั่วไปนะ 

ด้านหลังกล่องบอกส่วนผสมครบ ที่สำคัญชอบมาก เพราะว่าด้านหลังกล่องมีบอกวันผลิต และวันหมดอายุ จะได้รู้ว่าเราควรใช้ได้ถึงวันไหน อันนี้สำคัญมากๆ ถ้าใช้ตอนหมดอายุเนี้ยเดี๋ยวหน้าพังไปใหญ่

ขนาดของหลอดเจลแต้มสิว Puricas เล็กพกพาสะดวก ไม่หนักจนเกินไป พกไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือติดไปกับกระเป๋าเครื่องสำอางประจำวันได้เลย แพคเกจทำมาจากพลาสติก ข้างในจะเป็นหลอดบีบมันจะหัวแหลมชอบมาก รู้สึกว่าฝุ่นเข้าไปได้ยากดูสะอาด

ลักษณะเนื้อเจล: เนื้อเจลสีครีมขุ่น มีกลิ่นเล็กน้อยสไตล์ยาแต้วสิวทั่วไปเลย เนื้อเจลเกลี่ยง่าย สามารถทาบริเวณสิว ได้ทั้งเช้า และเย็นเลยนะ เมคอัพต่อได้ไม่ต้องกลัวเป็นคราบ 

ทาด๊าา!! และนี้คือสิวอักเสบช่วงนี้ที่เป็นนั่นเองค่ะ TT (ร้องห้ายยยย) รีวิวให้ดูสดๆ ร้อนๆ คือมันกำลังจะปุดๆ เปิ้ลเลยรีบทาเจลแต้มสิวทันที ทาทุกวันเช้า – เย็น วันนี้คือวันแรกที่สิวขึ้นมาเลย

ผลลัพธ์หลังจากที่รักษาสิวอักเสบเจ้าตัวนี้ ประมาณ 3-4 วัน รู้สึกว่าสิวเริ่มแห้งและรอยจางลงไปเอง ซึ่งก่อนที่สิวมันจะแห้งเนี่ยรู้สึกได้ว่าหัวสิวสุกแล้วดันออกมาเร็วกว่าเดิมแบบติดจรวดจริงๆ และหลังจากนั้นก็เริ่มหาย จะมีรอยแดง รอยดำมาแทนบริเวณสิว แต่ก็ไม่ถึงกับเข้มมาก ก็ต้องรักษากันต่อไป สามารถใช้คอนซีลเลอร์แต่งกลบได้  

หลังจากที่ใช้มาสักพักหน้าเปิ้ลแล้วดีขึ้นนะ สิวหนองยุบไวอยู่ ต้องค่อยๆ รักษากันไป นี่หน้าสดให้ดูไปเลยจ้าาาา! หน้าก็เนียนขึ้นด้วย รูปนี้โนแอพเด้อ… ส่วนใหญ่สิวเปิ้ลมักจะชอบขึ้นบริเวณผาก และคาง (ร้องไห้)

เจลแต้มสิว puricas

ส่วนตัวเปิ้ลรู้สึกว่าเจลแต้มสิว Puricas ตัวนี้โอเคมากๆ เลยใครที่มีปัญหาเรื่องสิวอักเสบ สิวหัวหนองแนะนำว่าให้โดน! สิวมันแห้งไวมาก ยุบไว และเนื้อเจลแห้งไว ซึมไว ไม่ทำให้เป็นคราบที่หน้าถือว่าดีเลยล่ะ ขยันๆ แต้มที่หัวสิวทุกวันเช้า – เย็น หลังล้างหน้าเสมอนะคะ แต่งหน้าแล้วกลบได้สบาย ไม่ทำให้รองพื้นเป็นคราบ 

ตอนนี้หน้าก็พร้อมแล้ว!! แต่งหน้าออกไปได้แบบสิวไม่สุก อิอิ หวังว่ารีวิวเจลแต้มสิวตัวนี้จะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ น้า ลองไปตำกันดูค่ะแล้วจะติดใจแบบเปิ้ลล้านเปอร์เซ็นต์!

ดูคลิปเพิ่มได้น้าา เปิ้ลรีวิว skincare ที่ชอบใช้เอาไว้อยู่ทั้งหมด 5 ตัว มีรีวิว Puricas ด้วยที่ตอนนี้ใช้รักษา “สิว” เริ่ดๆ ประจำ

You may also like

Leave a Comment