ไอเดียแฟชั่นเทศกาลดนตรี “Coachella 2019” ของ Blackpink สวยแซ่บไม่แพ้ใคร

by theaapple
Blackpink แฟชั่น

  ถ้าถามว่าอยากได้เทลกาลดนตรีอะไรมากที่สุดในช่วงซัมเมอร์หน้าร้อนแบบนี้ ก็คงต้องตอบแบบไม่คิดเลยว่าอยากไปเทศกาลดนตรี Coachella Festival ที่จัดขึ้นในรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

โดยปีนี้กำหนดงานถูกจัดขึ้นในช่วงเดือนเมษายน นอกจากความสนุกภายในงานแล้วเราก็คงต้องไม่พลาดกับแฟชั่นการแต่งตัวของสาวๆภายในงานที่จะ แซ่บ สวยและชิคแค่ไหนไปดูกันเลย! ซึ่งพลาดไม่ได้กับวงเกิร์ลกรุ๊ปอย่าง BLACKPINK เป็นวงเกาหลีที่ได้รับความนิยมมากทั้งในเอเชีย และในอเมริกา มีคอนเสิร์ตในงาน Coachella ถึง 2 รอบ เล่นนานถึง 1 ชั่วโมงด้วยกัน! เราไปดูไอเดียการแต่งตัวของสาวๆ ทั้ง 4 คน กันดีกว่า ว่าแต่ละคนมีไลฟ์สไตล์ในการแต่งตัวแบบไหนกันบ้างตอนอยู่ที่ California!

LISA OUFIT

ลิซ่า ชอบแต่งตัวสตรีทสไตล์เท่ๆ ปนเซ็กซี่เบาๆ แต่ยังดูน่ารักสดใส

ลิซ่า Blackpink

ลิซ่า Blackpink

ROSE OUTFIT

โรเซ่ ผู้หญิงสาวหวาน จะแต่งตัวเซ็กซี่ๆ เดรสมินิ แต่ยังมีความเฟมินีนหวานๆ ใครเห็นแล้วต้องหลงรัก

ลิซ่า Blackpink
blackpink coachella

JENNIE OUTFIT

สาวเจนนี่ผู้แต่งตัวแบบสบายๆ ชิวๆ แต่ยังแฝงความน่ารัก ซึ่งเธอดูเป็นคนสบายๆ แต่เธอก็เป็นสาวขาช้อปประจำวง Blackpink เหมือนกันนะ แถมยังเป็น brand ambassador ให้กับแบรนด์หรู Hi-end อย่าง Chanel อีกด้วย

ลิซ่า Blackpink

JISOO OUTFIT

สาวคนพี่โตสุดในวง กับการแต่งตัวแบบน่ารักๆ เรียบๆ ไม่หวือหวา แต่ก็มีเสน่ห์ที่น่าค้นหามากๆ เพราะด้วยโครงหน้าสวยได้รูปสุดๆ ของจีโซ และเป็นคนชอบแต่งตัวโทนหวานแต่ดูลุยๆ อีกด้วยค่า

๋jisoo
แฟชั่น blackpink
แฟชั่น blackpink

เอาละค่ะก็จบไปแล้วนะคะกับไอเดียการแต่งตัวไปเทศกาลดนตรี Coachella 2019 แต่ละลุคของสาวๆ วง Blackpink ก็สวยแซ่บไม่แพ้กันเลยนะคะ แต่ละคนมีสไตล์ที่แตกต่างกันเลย เห็นแบบนี้แล้วอยากแต่งให้น่ารักเหมือนสาวๆ ทั้ง 4 คน เลยอ่ะ 5555555

You may also like

Leave a Comment