มาส์กหน้าซอง! หาซื้อง่ายราคาเบาหวิว แถมหน้านุ่มมาก หน้าไบร์ทขั้นสุด

by theaapple
มาส์กหน้า

สวัสดีค้าา.. เพื่อนๆ ครั้งนี้เปิ้ลจะมารีวิวมาส์กหน้าเนื้อครีมซอง Jenny Sweet Toma C mask Cream ที่เพิ่งไปถอยมาสดๆ ร้อนที่ 7-11 แถวบ้าน หาซื้อง่ายมากขอบอกเลย ราคาเพียงแค่ 19 บาท เห็นราคาน่ารักเลยรีบซื้อมาทันทีเลยจะมารีวิวให้เพื่อนๆ ดูกันว่าครีมซองตัวนี้ควรโดนหรือไม่?! 

เอาล่ะ! มาเริ่มถึงสรรพคุณกันเลย เจ้าตัวมาส์กหน้าซองตัวนี้ของแบรนด์ Jenny Sweet ซึ่งเอาไว้มาส์ก หรือพอกหน้าหลังจากที่ล้างหน้าเสร็จแล้ว มีสารสกัดจากมะเขือเทศที่มีไลโคปีนช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ แถมยังมี Vitamin C ที่เข้มข้นมากๆ ช่วยให้หน้าเราดูไบร์ทขึ้น ใครที่หน้าหมองคล้ำอยู่ หรือสีผิวไม่สม่ำเสมอกันตัวนี้ช่วยได้ค่ะ

ส่วนอันนี้เป็นรายละเอียดด้านหลังซอง ซองจะเล็กกะทัดรัด ขนาด 3.5 กรัม มีเขียนวันผลิต และวันหมดอายุครบค่ะ

แพคเกจ: มาส์กครีมซองตัวนี้ลักษณะกลมแบน แพคเกจเหมือนแบรนด์ครีมซองปกติเลยค่ะ คือฉีกจากด้านข้าง และค่อยๆ บีบเนื้อครีมออกมา ซองนึงสามารถใช้ได้ 1-2 ครั้ง เก็บเอาไว้ได้ค่ะ เปิ้ลก็จะเอาไปแช่ตู้เย็นเมื่อใช้แล้ว 1 ครั้ง


ลักษณะเนื้อครีมมาส์ก: เป็นเนื้อครีมสีขาวข้น และมีกลิ่นเล็กน้อย พร้อมกับมีเม็ดบีทเล็กๆ เมื่อเราสัมผัส 

เนื้อมาส์กเกลี่ยมากค่ะ ไม่ฟืดหน้าอันนี้ชอบเลย และจะมีเม็ดบีทเล็กๆ ถ้าสังเกตุดีๆ ในภาพ เนื้อมาส์กแห้งไวเมื่อเราเกลี่ยแล้วเรียบร้อย แต่ผิวหน้าจะไม่แข็งเมื่อเนื้อมาส์กแห้งชอบมากจุดนี้ เพราะบางแบรนด์มาส์กแห้งปุ๊บหน้าตึงเลย

มาถึงขั้นตอนหน้าสดจ้า! เปิ้ลก็จะมาส์ก 5 จุด ทั่วใบหน้าตามปกติเลยค่ะ นี่คือสภาพก่อนเข้านอนเมื่อล้างหน้าเสร็จ 5555 ซึ่งขั้นตอนในการใช้ง่ายมากกกก ปกติเปิ้ลจะทามาส์ก Jenny Sweet Toma C Mask Cream เฉพาะก่อนนอนค่ะ

วิธีใช้: หลังจากล้างผิวหน้าเสร็จ ทาครีมมาส์กทั่วใบหน้า พร้อมกับนวดเบาๆ 1 นาที หลังจากนั้นทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที แล้วค่อยล้างออก ใช้ต่อเนื่องประมาณ 2-3 ครั้ง ต่อสัปดาห์

ทีนี้ก็เกลี่ยทั่วใบหน้าเสร็จแล้วจ้า ทาบางๆ ไม่ได้เยอะมากนะ แล้วต้องเว้ยช่วงรอบดวงตาไว้นิดนึงค่ะ หลังจากนั้นทิ้งไว้ 10 นาที แล้วค่อยไปล้างหน้าออก 

ทาด๊า…!! ล้างหน้าเสร็จแล้ว อย่าเพิ่งตกใจหน้าสดไปนะ 555

อันนี้เปิ้ลเจ้าตัวมาส์ก Jenny Sweet มาแล้วประมาณ 3 ครั้ง ก่อนหน้านี้รู้สึกติดใจนะ เพราะว่าหน้าเราดูขาวขึ้น แถมสีผิวดูสม่ำเสมอขึ้นดูสุขภาพมีน้ำมีนวล ชุ่มชื่นขึ้นเลย เพื่อนๆ คนไหนที่ตอนนี้ที่ผิวหน้าแห้ง แนะนำว่าต้องมาส์กหน้านะจะช่วยได้มาก จงไปหาซื้อด่วน! 

หลังจากมาส์กหน้าเสร็จ เปิ้ลก็จะลงครีมบำรุงก่อนนอนในขั้นตอนต่อไปแบบปกติเลยค่าาา 

เช้าวันรุ่งขึ้นขอแต่งหน้าใสๆ เบาๆ หน่อย 555 ตอนนี้รู้สึกว่าผิวหน้าดีขึ้น ดูสม่ำเสมอ ไม่ค่อยหมองคล้ำ แต่งหน้าแล้วรู้สึกแฮปปี้มีความสุขไม่ต้องจัดเต็มก็สวยได้ เปิ้ลคิดว่าผิวหน้าของผู้หญิงมีความสำคัญมากในการบำรุงถ้าไม่อยากให้ผิวดูเหี่ยว หรือดูแก่เร็ว อย่างน้อยเราควรมาส์กหน้าอย่างน้อยอาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง รับรองว่าผิวจะดีขึ้นค่ะ

ถ้าใครอยากลองหาซื้อที่มาส์กครีมซอง Jenny Sweet สามารถหาซื้อได้ตามที่ 7-11 เลยน้าา หรือสั่งซื้อออนไลน์ที่ Facebook: jenny sweet ได้ค่ะ 

You may also like

Leave a Comment