เวิร์คจริงไหม?! รีวิว Pond’s Age Miracle เอสเซนส์ตัวดัง!! ที่บิวตี้บล็อกเกอร์ใช้กันเยอะมว๊ากกก

by theaapple
Pond’s Age Miracle Ultimate Youth Essense

ฮาโหล…ทุกคน!! ครั้งนี้เปิ้ลจะมารีวิว Pond’s Age Miracle Ultimate Youth Essense นั่นเอง

คือไปอ่านรีวิวมาเยอะแยะมากๆ แล้วเห็นบิวตี้บล็อกเกอร์หลายคนแนะนำว่าควรมี เอสเซนส์ตัวนี้จะช่วยผลัดเซลล์ผิว แถมยังช่วยลดเลือนริ้วรอยถึง 10 เท่า เปิ้ลเลยไม่ชักช้ารีบไปซื้อเอสเซนส์ตัวนี้มารีวิวบ้างทันที ว่ามันเวิร์คจริงไหม?

รีวิว Pond's

สรรพคุณของตัว Pond’s Age Miracle เอสเซนส์ตัวนี้ มีส่วนผสมของสาหร่ายสีแดงจากประเทศฝรั่งเศส และไฮยาลูรอนิค ซึ่งช่วยเติมเต็มผิวให้ชุ่มชื่น พร้อมกับคอลลาเจน, เปปไทด์บูสเตอร์, ไบฟิด้า เฟอร์เมนต์ และวิตามินบี 3 อัดแน่นมาอย่างมากมายในขวดเดียว! ขนาด 30 g. สามารถใช้ได้ยาวๆ 

รายละเอียดส่วนผสมทั้งหมดจ้า พร้อมสรรพคุณแก่การบำรุงผิวของเราแน่นเอี๊ยดดด!!

• Triple Hyaluronic Acid สารช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นที่สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก 

• Red Algae สาหร่ายสีแดงจากประเทศฝรั่งเศส ช่วยลดเลือนริ้วรอย 

• Fermented Bifida ช่วยฟื้นบำรุง เสริมสร้างเกราะให้กับผิว ทำให้ผิวเนียน นุ่ม ดูสุขภาพดี

• Activated Collagen ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว และดูอิ่มฟู

• Peptide Booster ช่วยกระชับผิว ให้ผิวเด้ง ดูอ่อนเยาว์ลง

• Vitamin B3 ช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ปรับผิวให้สว่างกระจ่างใสขึ้น

ส่วนตัวคิดว่าส่วนผสม ดูครบองค์เต็มสูตรมาก! 

ปกติเวลาเปิ้ลเลือกสกินแคร์มาใช้มักจะชอบให้มีส่วนผสม Vitamin B3 มากที่สุด เพราะว่าเป็นคนกลัวมีฝ้า กระ จุดด่างดำมากๆ เพราะทำงานนอกบ้านเกือบทุกวันแล้วต้องเจอแดด ซึ่งแดดประเทศไทยแรงสุดๆ เปิ้ลเลยจะบำรุงสกินแคร์ทุกวันเลย ห่วงผิว (เกินไปมั้ย? 55)

รีวิว Pond's

แพคเกจ: เป็นขวดแก้วขนาดใหญ่สีแดง ถือกระทัดรัด ขวดไม่หนักจนเกินไป

เป็นหัวดรอปเปอร์ ใช้สะดวกมากเลยค่า

รีวิว Pond's

พร้อมกับฉลากวันที่ผลิต และหมดอายุครบ อันนี้ดีมากเลยชอบอยู่ตรงก้นขวด เราจะได้ไม่ใช้เกินตอนที่มันหมดอายุไปแล้ว 

Pond’s Age Miracle

เนื้อเอสเซนส์ Pond’s Age Miracle: ลักษณะเอสเซนส์ สีขาวขุ่นๆ เกลี่ยง่าย แถมซึมเข้าสู่ผิวไวมากๆ กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุนเลย แถมตัวนี้ยังไม่มีส่วนผสมแอลกอฮอลล์ใดๆ เริ่ดมากกก

Pond’s Age Miracle

นี้คือรูปเมื่อเกลี่ยเอสเซนส์ Pond’s Age Miracle ประมาณ 30 วินาที เลยค่าา  เนื้อสัมผัสถือว่าโอเคมาก ซึมไว ใครที่ชอบเซรั่มแบบไม่เหนียวหน้า ตัวนี้ถือว่าตอบโจทย์เลย 

Pond’s Age Miracle

เปิ้ลก็จะมาโชว์หน้าสดในการบำรุงต่อเลย!! 55555 เอสเซนส์ Pond’s ตัวนี้เหมาะกับการบำรุงช่วงตอนเช้า และกลางคืน เพราะตัวนี้จะช่วยลดเลือนฝ้า กระ และจุดด่างดำด้วยนะ ยิ่งถ้าใช้ไปนานๆ จะเห็นผลกว่านี้แน่นอน ตอนนี้รู้สึกปลื้มกับสภาพผิวหน้าตัวเองมากกก ก่อนหน้านี้หมองกว่านี้เยอะเลยค่ะ

วิธีใช้: 

  1. หยดเอสเซนส์เพียง 1-2 หยด 
  2. ทาลงบนผิวหน้าหมาดๆ ลูบทั่วใบหน้าเบาๆ 
  3. ลูบเอสเซนส์มาถึงจนลำคอด้วย ป้องกันการคอเหี่ยวนะจ๊ะ

มารีวิว! ที่เปิ้ลได้ลองใช้มาแล้วประมาณ 2 อาทิตย์กว่าๆ ผิวรู้สึกชุ่มชื่นขึ้นนะ แบบว่าดูฉ่ำน้ำ ใช้เจ้าตัว Pond’s Age Miracle ตัวนี้ตัวเดียวเลยทั้งเช้า-เย็น แถมรู้สึกหน้ากระจ่างใสขึ้นเล็กน้อย แต่คิดว่าถ้าใช้ไปนานๆ อาจจะเห็นผลมากกว่านี้สักระยะนึง ส่วนตัวชอบเนื้อเอสเซนส์เพราะว่าซึมไว เวลาแต่งหน้าก็ง่ายขึ้น ไม่ทำให้ผิวหน้าเหนียวระหว่างวัน ใครที่กังวลอยู่ตัดปัญหานี้ไปได้เลยเด้ออ

Pond’s Age Miracle

ตอนนี้รู้สึกหน้าสดออกจากบ้านก็ได้ เพราะผิวเด้ง อิ่มน้ำ แล้วก็ดูเต่งตึงมากๆเลย

Pond’s Age Miracle

สรุปได้ว่าเอสเซนส์ Pond’s Age Miracle ตัวนี้ ตอบโจทย์กับผิวเปิ้ลมากๆค่ะ ยิ่งตอนนี้เริ่มมีริ้วรอยเล็กๆแล้ว เปิ้ลก็รีบทาบำรุงแต่เนิ่นๆเลย ยิ่งรีบทาผิวยิ่งดูเด็ก แถมตัวนี้ราคาไม่แรงจนเกินไป ขวดใหญ่ใช้ได้นาน เปิ้ลรู้สึกว่าคุ้มค่ามากเลยนะเอาตรงๆ เพราะราคาแค่ 599 บาทเอง. แถมนอกจากจะช่วยเรื่องริ้วรอยแล้ว ยังมีข้อดีอีกเพียบ ทั้งผลัดเซลล์ผิว ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ เติมน้ำให้ผิวต่างๆ ใครที่กำลังเผชิญปัญหาผิวเริ่มแห้งกร้าน เริ่มมีริ้วรอย หรือมีริ้วรอยแล้ว ผิวดูไม่เด็กไรงี้ เปิ้ลแนะนำเอสเซนส์ตัวนี้เลยค่ะ เวิร์คคมาก!!!! เปิ้ลให้ผ่าน ดีเหมือนที่บล็อกเกอร์บอกไว้เลย ไปตำตามกันได้เลยค่า 

You may also like

Leave a Comment