รีวิว ‘รองพื้น LENA จากเกาหลี’ ราคาหลักร้อย! คุมมัน ปกปิดมากแม่จ๋า

by theaapple
รองพื้น
รองพื้น Lena

ครั้งนี้จะมาเขียนรีวิวรองพื้นของแบรนด์ LENA ของเเม่เเอน อลิชาให้สาวๆ ได้ดูกัน

เปิ้ลไปโดนมาค่ะ เห็นคนอื่นรีวิวไว้เยอะพอสมควร เลยไม่พลาดที่จะไปลองตำมากันบ้าง! รองพื้น Lena ตัวนี้ชื่อเต็มๆ ว่า ‘Matte Clay Foundation’ มี SPF 50 PA+++ สีที่เปิ้ลไปซื้อมาคือ เบอร์ LN20 เป็นสีขาวโทนเหลือง เข้ากับสีผิวของเปิ้ลเป๊ะ! 

พอใช้เจ้ารองพื้น Lena ตัวนี้สักพักแล้วติดใจมาก เพราะว่ามันควบคุมความมันดีเลย หน้าไม่เยิ้มระหว่างวัน คือมันเอาอยู่จริง แถมปกปิดสุดๆ ก็เลยมาเขียนรีวิวให้ทุกคนนี่ละ…ถ้าอยากรู้ว่าเป็นยังไงต่อ? ต้องอ่าน!

รองพื้น Lena

แพคเกจ : เป็นพลาสติกสีดำ หลอดบีบข้างในเป็นหัวแหลม น้ำหนักเบา ถือว่าโอเคเลย ถ้าเป็นแบบขวดแก้ว น่าจะหนักอยู่

รองพื้น Lena ที่เปิ้ลไปโดนมาเป็นขนาด 15 ml. หลอดเล็กพกพาง่าย ราคา 690 บาท เปิ้ลซื้อมาจากเว็บออนไลน์

รองพื้น Lena

หัวหลอดเป็นแบบบีบ หัวแหลมเล็ก ส่วนตัวชอบนะเพราะว่าทำให้เนื้อรองพื้นไม่หกเลอะเทอะออกมาง่ายๆ

รองพื้น Lena

เปรียบเทียบเมื่อใช้รองพื้น Lena กลบอายไลเนอร์

เปิ้ลเลยมาลองทดสอบให้เพื่อนๆ ดูกันว่า เมื่อเอาอายไลเอร์สีน้ำตาล ลงที่แขน แล้วใช้รองพื้น Lena กลบ จะสามารถกลบสนิทมั้ย? สำหรับผลรับถือว่าโอเคเลย เพราะว่ารองพื้นตัวนี้ ปกปิดเนียนซึมไว แล้วรู้สึกว่าเนื้อสัมผัสของรองพื้นไม่หนักจนเกินไป กำลังพอดี เร่ิดมากแม่!! 

รองพื้น Lena

เทียบระหว่าง Before & After 

นี่คือหน้าสดฝุดๆ 555 ภาพข้างซ้ายคือก่อนลงรองพื้น เพื่อนๆ จะเห็นว่าเค้ามีรูขุมขน TT (กล้องมันจะชัดไปไหน) และรอยแดงจากสิวเล็กน้อย พอลงรองพื้น Lena เบอร์ LN20 เสร็จปุ๊บ! ผิวเนียนกริ๊บมากกก นี่ยังไม่ได้ลงคอนซีลเลอร์เลยนะทู๊กคนนน มันดีจริงๆ แถมราคาไม่แรง เชียร์มาก 10/10 ที่สำคัญเปิ้ลชอบมาด้วยทาแล้ว รู้สึกหน้าไม่ลอย หรือหน้าเทาเลย 555 คือสีมันเหมาะกับสาวเอเชียจริงๆ

รีวิว รองพื้น

พบกับ Finish Look กันน้า อิอิ ลงรองพื้น Lena มันดีจริงๆ นะ รูปนี้คือ No fillter เลย ไม่ได้ผ่านแอพใดๆ เลยจ้าแม่! ปกปิดสิว และรูขุมขนเนียนกริบทันที ถ้าเพื่อนๆ เอาไปเทียบกับ before ก่อนแต่งหน้านี่ต้องตกใจแน่ๆ 

ส่วนรองพื้นตัวนี้อยากจะบอกว่ามันไม่เยิ้มเลยนะ สำหรับเปิ้ล เปิ้ลแนะนำว่าถ้าเราลงรองพื้นเสร็จ ให้ลงแป้งฝุ่นทับเล็กน้อย เพื่อเซ็ตผิวเราให้มันอยู่ตัว หน้าไม่มันระหว่างวัน

ลองไปดู VDO กัน! เค้ารีวิวเอาไว้ให้แย้วววว

รองพื้น Lena ตัวนี้เปิ้ลชอบมากจริงๆ ช่วงนี้หยิบมาใช้บ่อยมาก คิดว่าถ้าหมดหลอด 15ml. นี้ คิดว่าจะซื้อขนาด 30 ml. ต่อล่ะสวยๆ 555

หวังว่าการเลือกรองพื้นนี้จะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ ทุกคนนะค้าา รองพื้น Lena สามารถหาซื้อได้ง่ายมากๆ ออนไลน์ก็มีขายค่ะ ทั้ง Shopee , Lazada และ Facebook page ของแบรนด์ 

Facebook page : https://www.facebook.com/lenaofficial.world/

You may also like

Leave a Comment