บอกต่อ! ครีมกันแดดราคาหลักร้อย คุณภาพคับจอมาก หน้าไม่เยิ้มเลยระหว่างวันของ Cute Press

by theaapple
รีวิว ครีมกันแดด

สวัสดีค้า ทุกคน!! ครั้งนี้มีไอเทมจะมารีวิวอีกเช่นเคย เปิ้ลไปเจอครีมกันแดดยี่ห้อ Cute Press มารุ่น UV Expert Protection ที่ขายในราคาหลักร้อยบาทเท่านั้น

ไม่รอช้าเลยรีบตำมาทันที 555 หลังจากนั้นได้ลองใช้มาประมาณ 1 อาทิตย์ แล้วรู้สึกติดใจมากจนทนไม่ไหว ต้องรีบถ่ายรูปเขียนรีวิวให้ทุกคนได้อ่านกัน ใครที่กำลังหาครีมกันแดดตัวเก่งในราคาหลักร้อยสักชิ้นอยู่อันนี้จะตอบโจทย์เลยนะ ตามมาดูกันเล้ยย!!

ครีมกันแดด Cute press

มาแนะนำตัวครีมกันแดด Cute Press รุ่น UV Expert Protection All Day Bright Tone Up Sunscreen SPF 50+ PA++ ซึ่งเป็นครีมกันแดดปกป้องผิวจากแสงแดด สามารถป้องกันรังสี UVA1, UVA2 และ UVB มีส่วนผสมจากสารสกัดดอกคาโมมายล์ ที่ช่วยปลอบปะโลมผิวหน้าของเราหลังจากเจอแดด ไม่ทำให้เกิดอาหารแพ้ หรือระคายเคือง ครีมกันแดดตัวนี้สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยนะ 

ข้อดีของตัวนี้ที่เด่นชัดสุดๆ คือ

  • ซึมไวมากก
  • ใช้ได้กับทุกสภาพผิว และทุกสีผิว 
  • เป็นเหมือน make up base ก่อนลงรองพื้นได้
  • คุมมัน กันน้ำ ไม่ทำให้เมคอัพดรอประหว่างวัน
ครีมกันแดด Cute press

อันนี้คือรายละเอียดด้านหลังกล่องเลยค่ะ  ซึ่งครีมกันแดด Cute Press ตัวนี้ เปิ้ลจะทาเฉพาะช่วงเช้าก่อนออกจากบ้านเท่านั้นเลย ใครอย่าเผอลทาครีมกันแดดก่อนนอนนะ! ตัวนนี้มีผลิตมาจากเกาหลีเลยนะคะ จะเห็นข้อความข้างใต้ว่า MADE IN KOREA 

ส่วนใต้กล่องจะมีระบุ วัน/เดือน/ปี ที่ผลิตด้วย มีข้อมูลครบ

ครีมกันแดด Cute press

แพคเกจจะเป็นหลอดบีบสีชมพูพาสเทลน่ารักๆ พกพาง่าย 

ครีมกันแดด Cute press

ข้างหลังจะมีข้อความเป็นภาษาอังกฤษบอกวิธีใช้ต่างๆ และ 1 หลอด มีปริมาณอยู่ที่ 30 กรัม ใช้ได้นานเลยนะ เพราะว่าเราทาเฉพาะช่วงเช้าอย่างเดียวเลย

ครีมกันแดด Cute press

ลักษณะเนื้อครีมกันแดด:

เป็นเนื้อครีมกันแดดสีชมพูอ่อนค่อนข้างออกไปทางสีครีม กลิ่นหอมหวานๆ เหมือนกลิ่นวนิลา หอมมากชอบ 555 ได้กลิ่นแล้วรู้สึกหิวของหวาน เนื้อครีมซึมไว และเกลี่ยง่ายไม่ทำให้เป็นขุย

ครีมกันแดด Cute press

หลังจากที่ทาทันที เนื้อครีมซึมไวมาก และรู้สึกว่าช่วทำให้ผิวดูสว่างขึ้น 1 เฉด แถมดูเนียนขึ้นแบบใสวิ้งๆๆ  ดีงามมากกกก ภาพนี้ยังเห็นไม่ชัดรอดูภาพต่อไปจ้าแม่!

ครีมกันแดด Cute press

เปรียบเทียบชัดๆ Before & After 

ก่อนทาครีมกันแดด ภาพซ้ายคือหน้าสดมากๆๆ หลังจากทาครีมกันแดด Cute Press เพื่อนๆ จะเห็นว่าผิวดูสว่างขึ้น กระจ่างใสขึ้นแบบบอกไม่ถูกทันที 5555 หน้าดูไบร์ทขึ้น 1 เฉด แบบเห็นได้ชัดมาก หลังจากลงครีมกันแดด สามารถลงรองพื้นเมคอัพต่อได้ทันที

แถมตัวนี้มีคุณสมบัติที่สามารถล็อคเมคอัพให้ติดทนขึ้นด้วยนะ กันน้ำ กันแดด ไม่ทำให้หน้าเราหมองคล้ำ หรือเกิดกระ ฝ้า ได้ง่ายๆ จากแสงแดด 

ครีมกันแดด Cute press

หลังจากแต่งหน้าเสร็จ! พร้อมออกจากบ้าน ปกติเวลาเปิดทาครีมกันแดดตัวนี้ เปิ้ลจะทาทั่วบริเวณใบหน้า และลำคอด้วยนะ กลัวดำมากจริงๆ เพราะสมัยนี้แดดประเทศไทยก็ร้อนมากๆ แค่ออกจากบ้านก็ไหม้แล้วอ่ะ! เว่อร์ไปปะ? 555 แต่คือทุกคนควรทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้านนะมันสำคัญจริงๆ 

ครีมกันแดด Cute Press สูตร UV Expert Protection ตัวนี้ เปิ้ลใช้ทั้งวันแล้ว รู้สึกว่าหน้าไม่เหยิ้ม ไม่เหนียวเหนอะหนะหน้าด้วยนะ ให้คะแนนเลย 10/10 

ครีมกันแดด Cute press

หวังว่าบทความนี้จะตอบโจทย์ใครหลายคนนะคะ ที่กำลังมองหาครีมกันแดดใช้ในชีวิตประจำวันทาก่อนออกจากบ้าน แถมเป็นเมคอัพเบสไปในตัวได้ด้วย ครีมกันแดด Cute Press ตัวนี้เปิ้ลซื้อมาราคา 230 บาท สามารถไปลองดูได้ตาม ช็อป Cute Press หรือ Cute Press Online ก็มีน้าา ทุกคน #เปิ้ลว่าดี

You may also like

Leave a Comment