หมดปัญหาผมแตกปลาย ชี้ฟู! ด้วย แชมพูธรรมชาติ “เขาค้อทะเลภู” ผมก็ต้องการอาหารคลีนนะ

by theaapple

แชมพูธรรมชาติ อาหารแก่สุขภาพผม ครั้งนี้เปิ้ลจะมารีวิวแชมพูสระผมแก่เพื่อนๆ คือขอบอกก่อนเลยว่าปกติเป็นคนไม่ถูกกับแชมพูสระผมที่เป็นสมุนไพร เพราะตัวเองรู้สึกว่าผมจะมันระหว่างวันแบบช่วงกลางวันก็เหนียวแล้ว และรู้สึกว่าดูไม่สะอาดเท่าแชมพูสระผมแบรนด์ทั่วๆ ไป ทีนี้คุณแม่ดันซื้อมาให้ใช้บอกว่า มันดีกับหนังศีรษะนะ ธรรมชาติ 100%

มาเริ่มกันเลยดีกว่า! นี่เปิ้ลซื้อขวดใหม่มาถ่ายรูปให้แก่เพื่อนๆ เลยเพราะว่าชอบมากติดใจ ถ้าจะเอาขวดเก่ามาถ่ายคงจะไม่สวยแน่ๆ 55 ขวดจะใสๆ ขนาด 200 มล. ทั้งแชมพูและครีมนวดสมุนไพร ของเขาค้อภูทะเล สูตรที่คุณแม่ซื้อมาให้เป็น สูตรว่านหางจระเข้

Aloe Vera Herbal Hair Shampoo (ขนาด 200 มล.)

แชมพูสมุนไพร สูตรธรรมชาติ 100% สูตรว่านหางจระเข้ ปราศจากสารเคมี เขาบอกว่าช่วยทำให้ผมนุ่มลื่น มีน้ำหนัก เพราะว่านหางจระเข้มีมอยซ์เจอไรเซอร์ ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้แก่เส้นผม มีน้ำหนัก สาวคนไหนก็สามารถใช้ได้ไม่แพ้แน่นอน ไม่ก่อให้เกิดสิวกรอบหน้า เพราะทำมาจากธรรมชาติล้วนๆ โนเคมีนะจ๊ะ

ลักษณะแชมพู : เป็นเจลสีขาวใส กลิ่นหอมแบบธรรมชาติ ไม่ฉุนแรงแตะจมูก เพราะว่าไม่มีสีและน้ำหอมเจือปนเลย โดยส่วนตัวเปิ้ลชอบมากๆ เลยไม่ชอบที่กลิ่นฉุนเกินไป และที่สำคัญแชมพูสระผมตัวนี้ ไม่มีซิลิโคนด้วยนะคะ ถ้าเราสระผมไม่สะอาดมันจะตกค้างและจะทำให้ผมร่วงได้

Aloe Vera Herbal Conditioner (ขนาด 200 มล.)

ครีมนวดผมสมุนไพร สูตรว่านหางจระเข้ เป็นเนื้อครีมสีขาวทั่วไปเลยเหมือนครีมนวดของทุกๆ แบรนด์แต่ว่าชอบตรงที่ ไม่มีกลิ่นใดๆ พอใช้ลูบกับผมแล้วใช้ให้ผมนุ่มขึ้น ไม่ฟืด แถมเพื่อนๆ บางคนต้องเคยสระผมไม่สะอาดหลงเหลือครีมนวดผมบ้าง ตัวนี้จะไม่ช่วยให้ก่อให้เกิดสิวเลยนะ เปิ้ลคอนเฟิร์มเลยใช้มาแล้ว สิวไม่ขึ้นกรอบหน้าเลย ปลื้มมม!

ลักษณะครีมนวด : ครีมสีขาวขุ่น ไร้กลิ่นใดๆ (ชอบมากกก)

นี่ขวดที่ 2 แล้วติดใจ!! คือช่วยฟื้นฟูผมเปิ้ลมากๆ เลยค่ะ ปกติแล้วเวลาสระผมเสร็จ ผมจะร่วงออกมาเป็นกองเลยตอนเป่าผม เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยมีแล้วน้อยมาก และรู้สึกปลายผมเริ่มดีขึ้น เวลาจัดแต่งผมแล้วรู้สึกมั่นใจขึ้นว่า “ผมเราไม่แตกปลายนะ..เธอ”

ตัวที่ปลื้มมมม!! คือ แชมพูสมุนไพร เขาค้อทะเลภู สูตรว่านหางจระเข้

เปิ้ลชอบตัวแชมพูมากที่สุดเลยค่ะ รู้สึกใช้แล้วผมไม่มันระหว่างวันจนดึกกลับบ้านเลย (อันนี้พูดจริงๆ จากใจ) และรู้สึกได้ว่าผมร่วงน้อยลง และมีน้ำหนักขึ้น เดี๋ยวนี้จะม้วนผมด้วยเครื่องหนีบผมไฟฟ้าก็ไม่หวั่นแล้วค่ะ #ของมันต้องมี จริงๆ

นี่เผยรูปก่อนใช้เลยค่า… มีความแตกปลาย หยิกๆ

รีวิวหลังจากใช้ ภายใน 7 วัน!

ก่อนใช้สภาพผมแบบว่าแตกปลายหนักมาก T.T และเปิ้ลเลยลองถ่ายรูปเก็บปลายผมมาเรื่อยๆ ดูค่ะ เห็นผลมากคือพอใจพอสมควรเลย (แต่สีผมอาจจะไม่เท่ากันหน่อยนะคะ ตามแสงที่ถ่าย) และผมค่อยๆ นุ่มดูลื่นสุขภาพดีขึ้น และปลายผมไม่ค่อยแตกแล้วภายในวันที่  ชัดเจนเลย ไม่ได้เล็มผมเลยขอบอก!! 100%

ตอนนี้ผมสุขภาพดีขึ้น ผมแตกปลายน้อยลงมว๊ากกกก ดูสิ 555 ปลื้มม รู้สึกตอนนี้หมดอคติกับแชมพูสูตรสมุนไพรไปหมดเกลี้ยงง ติดใจ! ต้องขอบคุณแม่ตัวเองมากๆ ที่ซื้อมาให้ลูกใช้ (กราบงามๆ)

ผมเก๊าเงางามขึ้นเห็นมั้ยย?? ดูมีน้ำหนักด้วยนะ พูดเลอๆๆๆ ผมดูมีน้ำหนักขึ้น รู้สึกว่าแชมพูสมุนไพรธรรมชาติ ก็ช่วยได้ไม่ต้องไปร้านทำผมทำทรีมเมนต์ราคาแพงๆ

โดยส่วนตัวคิดว่าผมเราก็ต้องการ สิ่งที่เป็นมิตรต่อเส้นผม เหมือนคนเช่นกันที่ต้องทานอาหารคลีนแก่สุขภาพของเรา เปิ้ลคิดว่าถ้าเพื่อๆ อยากลองหาแชมพูสมุนไพร ธรรมชาติ ไร้สารเคมีแนะนำ แชมพูยี่ห้อเขาค้อทะเลภูเลยค่ะ

ถ้าเพื่อนๆ คนไหนสนใจผลิตภัณฑ์เขาค้อทะเลภู เปิ้ลเสิร์ชทหาช่องทางให้แล้ว ;))
มีวางจำหน่ายที่ Tops Market, Gourmet Market, Home Freshmart, Max Value, Lemon Farm, Golden Place, 7-11 (2 คูหา), FamilyMart, ร้านตำรับไทย และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

สามารถสั่งซื้อออนไลน์
Line ID : @khaokhotalay (มี@)
Facebook : https://www.facebook.com/KhaokhoTalaypu

You may also like

Leave a Comment