Adopt Parfums น้ำหอมแบรนด์ดังจากฝรั่งเศส กลิ่นแพงมาก ช่วยเพิ่มเลเวลความมีเสน่ห์ ติดทน 9 ชั่วโมง!

by theaapple
Adopt Parfums

เคล็ดลับเพิ่มความมั่นใจช่วยเสริมบุคคลิกให้ดูดี และดูแพง มากยิ่งขึ้นก็คือ “น้ำหอม” นั่นเองค่ะทุกคน แต่น้ำหอมที่เป็นเคาท์เตอร์แบรนด์ส่วนใหญ่มักจะราคาค่อนข้างสูงมาก และบางครั้งกลิ่นก็ไม่แมทช์กับลุคของเรา ทำให้ฉีดได้แค่บางโอกาส แถมยังพกไปเที่ยวลำบากด้วย ครั้งนี้เปิ้ลเลยอยากมาแนะนำน้ำหอมที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจ ช่วยเพิ่มเลเวลความมีเสน่ห์ให้เปิ้ลได้ทุกวัน ราคาสบายกระเป๋า สามารถฉีดได้ทุกโอกาส ไม่ว่าจะแต่งตัวสไตล์ไหนก็ช่วยเพิ่มความมั่นใจได้ นั่นก็คือน้ำหอมจากแบรนด์ Adopt  Parfums ค่าาา

Adopt Parfums

Adopt  Parfums เป็นแบรนด์น้ำหอมยอดนิยมจากประเทศฝรั่งเศส เป็นน้ำหอมพรีเมียมเกรด Eau de Parfum ( EDP ) กลิ่นหอมยาวนาน ติดทนนาน เช้ายันเย็น คุณภาพสูงแบบ made in France น้ำหอมมีความเข้มข้นสูงมากทำให้กลิ่นติดทนนานถึง 9 ชั่วโมง และสร้างสรรค์กลิ่นจากนักปรุงน้ำหอมชื่อดังกลิ่นหอมยอดนิยมให้กับแบรนด์ชั้นนำมากมาย เช่น Hermès, Chloé,Guerlain 

ทำให้น้ำหอมมีกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่ซ้ำใคร มีกลิ่นหลากหลายสไตล์ สามารถใช้ได้ทุกโอกาสและปรับได้ตาม mood ในแต่ละวัน

Adopt Parfums

ที่เปิ้ลชอบมากเพราะทั้ง 12 กลิ่นเพราะ สามารถนำน้ำหอมมา layer กลิ่นสร้างเอกลักษณ์ของตัวเองได้ ออกแบบน้ำหอมได้ทุกวัน และมีขนาดพกพาง่ายสุดๆ สามารถติดกระเป๋าไว้หรือพกไปเที่ยวก็สะดวกสุดๆ

เปิ้ลขอแนะนำกลิ่นที่เปิ้ลใช้บ่อยที่สุดก่อนนะคะ

Adopt Parfums

กลิ่น Adopt Framboise Irresistible Eau De Parfum

ใครที่ชอบกลิ่นแบบผลไม้ฟรุตตี้ๆ ต้องชอบกลิ่นนี้แน่นอนค่ะ กลิ่นฟรอมบัวส์ เป็นกลิ่นราสเบอร์รี่และกุหลาบ ให้ฟีลความสดใส สดชื่น มีความเปรี้ยวซ่าแต่ก็มีความหวานนิดๆในเวลาเดียวกัน สามารถใช้ทุกวันได้เลย

Adopt Parfums

กลิ่น Adopt Sublimissime Eau De Parfum Pailletee – Glittery

หรือ กลิ่นซูบลี ใครที่ชอบแต่งตัวลุคเรียบหรูดูแพงเปิ้ลแนะนำกลิ่นนี้เลยค่ะ จะเป็นกลิ่นที่ออกแนวมีความแพง หอมละมุน นุ่มลึกมีมิติ หอมมีคาแรคเตอร์ มีสเน่ห์แบบสุดๆเลย กลิ่นนี้เป็นกลิ่นลูกแพร มะลิและวนิลลา

Adopt Parfums

กลิ่น Adopt The’ Blanc Eau De Parfum

ส่วนใครที่ชอบกลิ่นแบบหอมๆ สะอาดๆ คล้ายแป้งเด็ก แนะนำเป็นกลิ่นนี้เลยค่า กลิ่นเตบลองค์ ให้ฟีลแบบสะอาดสดชื่น ดูเป็นผู้หญิงอ่อนโยน กลิ่นนี้เป็นกลิ่นของมะกรูดและมะลิ วันไหนแต่งตัวลุคคลีนๆกลิ่นนี้เหมาะสุดๆ

Adopt Fleur De Cerisier Eau De Parfum

หรือกลิ่นเคอร์ซีเย่ เป็นกลิ่นดอกซากุระและแบล็กเคอร์แรนท์ ให้ฟีลความเป็นลูกคุณหนู ใสๆ เบาๆ สไตล์ Old Money ดูเป็นผู้หญิงที่มีความสดใส น่าค้นหา ใครชอบกลิ่นผลไม้และดอกไม้ต้องกลิ่นนี้เลยค่า

Adopt Parfums

Adopt Fleur De Gingembre Eau De Parfum 

กลิ่นที่ให้ความเป็นผู้หญิงแซ่บแต่เรียบร้อย กลิ่นแฌงฌอมเบร่ เป็นกลิ่นของดอกกุหลาบ ขิง และส้ม ให้ฟีลความเปรี้ยว แซ่บ ซ่า แต่มีความอ่อนหวานนิดๆ เหมาะกับผู้หญิงยุคปัจจุบันแบบสุดๆเลยค่ะ

Adopt Parfums

Adopt Starnight Eau De Parfum Pailletee – Glittery (กลิ่นสตาร์ไนท์) ( น้ำหอมเรียกผู้  )

กลิ่นหอมเย้ายวน หรูหรา ชวนหลงใหล มีเสน่ห์ หอมหวานละมุน เซ็กซี่ ร้อนแรง มีแรงดึงดูด หอมความรัก น่าหลงใหล เย้ายวนใจ หรูหรา โรแมนติก ฉีดหาลูกค้าออกเดทได้หมดเลย หอมแพงมากค่ะ

และยังมีกลิ่นอื่นๆ อีก 6 กลิ่น
Adopt Parfums
  • Adopt Pivoine Radieuse Eau De Parfum  ( กลิ่นปีวอน )

กลิ่นหอมมีเสน่ห์ หอมหวาน สดชื่น เพิ่มมนต์เสน่ห์ กลิ่นหอมที่ทำให้รู้สึกเปล่งประกายและซุกซนนี้จะทำให้คุณเปล่งประกาย!

  • Adopt Balade Dans Les Champs Eau De Parfum (กลิ่นดองเลช็อง)

กลิ่นหอมอบอุ่น ราวอยู่ท่ามกลางทุ่งดอกไม้ มีความหอมหวาน อบอุ่น หอมนุ่มละมุน ผ่อนคลาย มีรสนิยม โรแมนติก น่าอยู่ใกล้ตลอดเวลา

  • Adopt Pomelo Fantastique Eau De Parfum (กลิ่นโพเมโล่)

กลิ่นหอมสดชื่น ฟีลซัมเมอร์ สดใส เต็มเปี่ยมไปด้วยความมีชีวิตชีวา

  • Adopt Au Feminin Eau De Parfum (กลิ่นเฟมิแนง)

กลิ่นหอมหรูหรา มีเสน่ห์ เย้ายวน หอมนุ่มลึกมีมิติ มีเสน่ห์ เสน่ห์ความหอมอย่างมีชั้นเชิง หอมเปล่งประกาย ผสมผสานความหรูหราของปารีสและความมีชีวิตชีวาของฝรั่งเศส

  • Adopt Oh Mon Capitaine Eau De Parfum Pour Homme – For Men (กลิ่นมงคาปิตาน) 

น้ำหอมกลิ่นที่สุภาพ เรียบง่าย สะอาดสดชื่น ทำให้คุณรู้สึกสดชื่นตลอดวัน เหมาะสำหรับทุกโอกาส

  • Adopt Midnight For Him Eau De Parfum Pour Homme – For Men (กลิ่นมิดไนท์)

น้ำหอมสำหรับผู้ชายสายสปอร์ต  ให้กลิ่นหอมสดชื่นมีชีวิตชีวา ทว่าหนักแน่นด้วยแรงดึงดูดที่น่าค้นหา เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังงานและความสะอาด เสริมความมั่นใจได้ทุกวัน 

Adopt  Parfums

ทุกกลิ่นที่ทางแบรนด์ทำออกมามีครบทุกสไตล์ เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย ทุกคาแรคเตอร์เลยค่ะ สามารถใช้ฉีดไปทำงาน ไปเรียน ไปเที่ยวได้ทุกสถานที่เลย และที่สนุกที่สุดคือการที่เราสามารถ Laying กลิ่นขึ้นเองได้ เพื่อนๆคนไหนไปตำตามอย่าลืมลอง Laying กลิ่นกันดูนะคะ สนุกมากๆ ทำให้ได้กลิ่นที่ไม่ซ้ำใครอีกด้วยค่า

 พิกัด : Facebook Lazada Shopee และ ร้าน Watsons ทุกสาขา

Lazada : www.lazada.co.th/shop/adopt-parfums

Shopee : https://shopee.co.th/adopt_parfums

Watsons : https://shorturl.asia/7vCZS

Facebook  : https://www.facebook.com/AdoptParfumsThailand

#AdoptParfums #เสน่ห์หอมดึงดูดที่คุณออกแบบได้ทุกวัน #AdoptParumsForEveryMoment #AdoptThailand #EauDeParfum

You may also like

Leave a Comment