รีวิวครั้งแรก! กับโปรแกรม ‘ฉีดไหมสลายไขมัน’ ที่ Waleerat คลินิก หน้าวีเซฟทันที!!

by kulpravee monchaisawat
ฉีดไหมสลายไขมัน

ฮาโหลทุกค๊นนนน!! อยากจะมารีวิวโปรแกรม “ฉีดไหมเหนียง” ที่เปิ้ลเพิ่งไปทำสดๆ ร้อนเลยที่ Waleerat คลินิกที่สายาสยาม อยากจะบอกว่ามันเวิร์คมาก เพราะว่าเปิ้ลไปทำมาได้ประมาณ 2 อาทิตย์แล้ว ไปทำเมื่อวันที่ 20 ก.ค. 2563 ที่ผ่านมาค่ะ เป็นการฉีดไหมครั้งแรก

ปกติเปิ้ลฉีดเมโสแฟตลอดเลย แต่ผลลัพธ์ของฉีดไหมสลายไขมัน คือเวิร์คกว่ามาก ตามมาอ่านกันเลยดีกว่า ว่ามันดียังไง?!

ฉีดไหมสลายไขมัน

ขอบอกก่อนเลยว่าปกติเปิ้ลเป็นคนที่มีไขมันหน้าเยอะมาก เป็นคนที่น้ำหนัก 45-46 กิโลกรัม ตลอดเวลา สูงประมาณ 158 ซม. แต่ว่าไขมันไปกองที่หน้าหมดเลย… /ร้องไห้ และไม่เคยร้อยไหม หรือฉีดไหมมาก่อนในชีวิตนี่คือครั้งแรกตื่นเต้นมากกก เพราะปกติจิ้มเข็มตลอด 5555

ฉีดไหมสลายไขมัน

นี่คือรูปก่อนทำเลยค่ะ เปิ้ลถ่ายก่อนประมาณ 5 วันก่อนทำ เหมือนคนอมลูกมะนาวตลอดเวลา ซึ่งปกติก่อนหน้านี้ไขมันเยอะกว่านี้อีกนะ ซึ่งเปิ้ลชอบไปฉีดสลายแฟตที่แก้ม ที่นี้จะเกิดปัญหาอยู่ว่าตรงกลางแก้มมันหายไปแล้ว แต่เหลืออยู่ตรงบริเวณหน้าแก้มมันหย่อยลงมา และไขมันเหนียงมันไม่หายไปสักที คือไปฉีดสลายไขมันก็ไม่เห็นผลนั่นละ!! พูดตรงๆๆ  

ซึ่งมันเป็นปัญหาที่เซงมาตลอดชีวิตแบบแก้มห้อย T.T เลยศึกษาๆ ตามอินเตอร์เน็ต แล้วเจอที่ Waleerat คลินิกพอดี ดูเป็นคลินิกที่มีคุณภาพ และน่าเชื่อถือได้ เปิ้ลเลยลองเข้าไปปรึกษากับปัญหาที่เกิดขึ้นกับไขมันหน้าตัวเองดูว่าจะต้องทำวิธียังไงได้บ้างให้มันเห็นผลชัดกว่านี้ 

ฉีดไหมสลายไขมัน

ครั้งนี้เปิ้ลเข้าไปคลินิกได้เจอกับ “คุณหมอฝ้าย” คุณหมอบอกว่า แนะนำให้ทำโปรแกรม “ฉีดไหมสลายเหนียง หรือเรียกว่า “ChinUp” สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องไขมันเยอะ หรืออยากให้ใบหน้าตึงไม่เหี่ยว จะเป็นไหมที่สลายหายไปเอง ไม่เกิดอันตรายใดๆ กับใบหน้าหรือร่างกายเราค่ะ ไหมจะอยู่ได้ประมาณ 6 เดือนขึ้นไป หรือ 1 ปี 

ฉีดไหมสลายไขมัน

ซึ่งโปรแกรมฉีดไหมสลายไขมัน เหมาะสำหรับกลุ่มคนที่มีปัญหาเช่น 

1. คาง 2 ชั้น + เหนียงเยอะ 

2. อยากกำจัดไขมันเฉพาะจุดแบบทันที เห็นผลทันทีไม่ต้องรอพักฟื้น 

3. อยากให้กรอบหน้าชัด

4. ผิวหย่อนแล้วอยากให้ตึงขึ้น

ซึ่งโปรแกรมฉีดไหมสลายไขมัน คุณหมอบอกว่าจะเห็นผลทันทีเลยไม่ต้องพักฟื้นใดๆ สามารถใช้ชีวิตได้ปกติเลยค่ะ เพียงแค่หลังฉีดจะรู้สึกตึงๆ หน้าอยู่ประมาณ 3 วัน เพื่อให้ไหมรู้จักกับผิวหน้าเราก่อนเนี้ยละ (สำหรับคนที่ไม่เคยฉีด)

ฉีดไหมสลายไขมัน

หลังจากนั้นเปิ้ลก็ตัดสินใจทำทันทีค่ะทุกคน 55555 /ลาก่อนน้อนเหนียง 

อันนี้เปิ้ลก็จะแปะยาชานะคะ เพราะว่ากลัวเจ็บมาก เป็นโรคขี้กลัวแต่อยากสวยก็ต้องทน 5555 

ฉีดไหมสลายไขมัน

คุณหมอฝ้ายก็จะวาดเส้นสีขาวบนใบหน้าเรานะคะ ตามจุดที่จะฉีดไหมสลายไขมันเข้าไป ครั้งนี้เปิ้ลก็จะฉีดไป

บริเวณที่มีปัญหาคือ แก้มข้างล่าง และเหนียง 

เปิ้ลฉีดข้างละ 10 เส้น รวมทั้งหน้าคือ 20 เส้น 

ฉีดไหมสลายไขมัน

นี่คือคุณหมอเริ่มฉีดไหมสลายไขมันเข้าไปแล้วนะคะ คือมันไม่รู้สึกเจ็บเลยสักนิดเดียว เหมือนฉีดโบท็อกเลย แต่มันจะรู้สึกแบบเสียวๆ แบบบอกไม่ถูก 555 แต่ทนได้เพื่อความสวยค่ะทุกคน

ฉีดไหมสลายไขมัน

อันนี้เปิ้ลบอกว่าให้พี่ๆ ถ่ายเก็บให้หน่อยค่ะ เผื่อเอามาเขียนรีวิว 555 ตื่นเต้นเข็มคาแก้ม แต่ว่าไม่เจ็บเลยนะคะ

ฉีดไหมสลายไขมัน

ปังมากกก!! รูปซ้ายคือยังไม่ได้ทำ

รูปขวาคือทำเสร็จแล้ว

คือเห็นผลทันทีเลยอ่ะ แบบแก้มที่ห้อยๆ หน้าแก้มข้างล่างคือหายไปแล้ว หน้าดูแบบวีเซฟขึ้นทันทีเลยอ่ะ ดีใจมากไม่เสียเงินฟรี T^T 

ฉีดไหมสลายไขมัน

คุณหมอทำเสร็จ ก็ถ่ายรูปเก็บไว้สัก 1 ช็อต นี่เปิ้ลไปทำกับหมอฝ้ายใจดีมาก คุณหมอให้คำแนะนำดีเลย บอกว่าเรามีปัญหาตรงจุดไหนบ้าง แล้วควรแก้ไขยังไง

ฉีดไหมสลายไขมัน

หลังจากทำเสร็จทันทีนะคะ เปิ้ลก็ถ่ายเก็บเอาไว้ดูผลลัพธ์ before & after ไว้เดี๋ยวมารอดูกันว่า 2 อาทิตย์ หรือ 1 เดือนหลังจากนี้หน้าจะวีเซฟขึ้นแค่ไหน เพราะคุณหมอบอกว่าจะเห็นผลที่สุดภายใน 2 อาทิตย์ หรือไม่ก็ 1 เดือนขึ้นไปค่ะ 

ฉีดไหมสลายไขมัน

นี่หลังจากทำมา 2 อาทิตย์คือเหนียงหายไปจริงอะไรจริง แล้วเพื่อนๆ ทุกคนทักเลยว่าหน้าดูวีเชฟขึ้นไม่ค่อยมีเหนียงแล้วเวลาก้มหน้า แต่ก็ยังมีอยู่บ้างนิดหน่อย หายไปประมาณ 50-75% ได้ 

ปกติแค่เวลาเปิ้ลก้มหน้านิดนึง เหนียงก็ออกเยอะมากๆๆ นึกว่าน้องมิชลิน หลงผิดไปฉีดเมโสแฟตตั้งนาน

ฉีดไหมสลายไขมัน

เทียบให้ดูกันชัดๆ เลยค่ะ ภาพ Before & After ก่อนทำ หลังทำประมาณ 10 วัน คือเห็นผลมากจริงๆๆๆๆ คิดว่าจะทำต่อแน่นอนโปรแกรมนี้ อาจจะครบสัก 6 เดือน แล้วจะกลับย้ำโปรแกรมฉีดไหมสลายไขมันอีกครั้ง

ฉีดไหมสลายไขมัน

รูปด้านบน – Before 

รูปด้านล่าง – Afer 

อันนี้คือก้มหน้าแบบสุดๆๆ ของเปิ้ลเลย 5555 คือเหนียงมันหายไป 50% จริงๆๆ นะ แบบไม่เจ็บตัวไม่ช้ำใดๆ ปลื้มมากกกกกกกกก

ฉีดไหมสลายไขมัน

สำหรับถ้าใครสนใจอยากจะทำโปรแกรมฉีดไหมสลายไขมัน เปิ้ลแนะนำเลยว่ามันเวิร์คมาก! เห็นผลไวมากฉีดสลายเมโสแฟตล้านเท่าเลยอะ แล้วก็สามารถเก็บตามจุดที่เราอยากเอาออกได้ ที่สำคัญไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายเราค่ะ เพราะว่าไหมมันจะสลายหายไปเองโดยธรรมชาติ 

ราคาอยู่ที่ประมาณ​ 15,xxx บาท /ครั้ง 

ซึ่งเปิ้ลคิดว่าราคาโอเคมากเลย คุณหมอมือเบามาก แล้วก็พี่ๆ พนักงานดูแลบริการดีเป็นกันเอง ที่สำคัญคลินิก Waleerat เดินทางง่ายค่ะ เปิ้ลไปทำที่สาขาสยาม หากใครสนใจสามารถติดต่อทางคลินิกได้โดยตรงเลยนะคะ 

FB: https://www.facebook.com/waleeratclinic

LINE: @waleerat  

You may also like

Leave a Comment