แป้งพัฟเจ้านางสุดฮิต ปกปิดเนียนกริบ ราคาน่ารักจับต้องได้ สวยแล้วยังได้ลุ้นรางวัลกันอีกด้วย!

by theaapple
แป้งพัฟเจ้านาง

ถ้าคิดถึงแป้งผสมรองพื้นราคาน่ารักจับต้องได้ ต้องคิดถึง “แป้งพัฟเจ้านาง” เลยค่ะทุกคน!! แบรนด์นี้ได้ยินชื่อเสียงมานานมาก ตอนนี้เค้าออกแพคเกจใหม่ แป้ง 2 ชั้น มั่นใจ 2 เท่า คุณภาพดีเหมือนเดิม มาพร้อมกับ  4 เฉดสี ที่เหมาะกับสาวไทยแบบเรา ครั้งนี้เปิ้ลจะมารีวิวให้ทุกคนดูว่าปกปิดเนียนกริบได้ขนาดไหน แถมยังมีลุ้นรางวัลแคมเปญ “เจ้านางสายเปย์ ชวนช้อปแป้งพัฟ ลุ้นรับรางวัลใหญ่” อีกด้วย!! เลื่อนดูให้สุดกันนะทุกคน

แป้งพัฟเจ้านาง Perfect Bright UV2 way Powder Foundation ตัวนี้เป็นแป้งผสมรองพื้นสูตรพิเศษ ที่กันเหงื่อ กันน้ำได้ดี พร้อมปกป้องผิวจาก UVA และ UVB ด้วยเทคโนโลยี Soft Focus ที่ช่วยอำพรางริ้วรอย และจุดบกพร่องให้เลือนหายไปทันทีที่ใช้  ไม่ทำให้เป็นคราบระหว่างวัน เป็นไอเทมสำหรับสาวๆ ที่เหมาะกับอากาศร้อนๆ แบบบ้านเรามากค่ะ

ดีไซน์ยังคงมีความมินิมอล เล็กกะทัดรัด จับได้ถนัดมือ แต่ครั้งนี้แพคเกจของแป้งพัฟเจ้านางเป็น 2 ชั้นแบบใหม่แล้วค่ะ มีชั้นวางฟองน้ำ แยกส่วนกัน และมีรูระบายอากาศที่ช่วยลดการอับชื้นของพัฟ

ตอนนี้มีทั้งหมด 4 เฉดสี ให้สาวๆ ได้เลือกนะคะ
01 ผิวขาวอมชมพู
C21 ผิวขาวเหลือง
02 ผิวสองสี  
03 ผิวแทน

โดยส่วนตัวเปิ้ลใช้เบอร์ C21 เพราะเป็นคนผิวขาวเหลือง รู้สึกว่าเนื้อค่อนข้างดี ติดทน ควบคุมความมันได้ดีมาก เหมาะสำหรับอากาศร้อนบ้านเราเลย

Before & After เทียบให้ดูชัดๆ เลยว่า แป้งพัฟเจ้านางปกปิดได้แบบสุดๆๆ รูขุมขนหายกริบ หน้าไม่วอก ไม่เทา ไม่ทำให้ผิวหน้าดรอป ไม่หมองคล้ำระหว่างวันอีกด้วย เพิ่มเติมคือเปิ้ลใช้เบอร์ C21 ภาพนี้ยังไม่ได้ทาคอลซีลเลอร์ใดๆ เลยนะคะ มันเริ่ดดดดดจริง!!

Finish Look พร้อมออกไปคาเฟ่ถ่ายรูปเล่นกันแล้วค่าา
ติดทนอยู่น้าา หน้าเนียนปกปิดรูขุมขนได้ดี

ถึงเวลาบอกต่อ…ลุ้นรางวัลป้ายยากันแล้วจ้า กับแคมเปญ “เจ้านางสายเปย์ ชวนช้อปแป้งพัฟ ลุ้นรับรางวัลใหญ่” เพียงช้อปแป้งพัฟเจ้านาง Perfect Bright UV 2 Way Powder Foundation ก็ได้มีสิทธิ์ลุ้นรางวัล “ทองคำมูลค่า 1 บาท” และ “Boxset เจ้านาง”  โดยเพื่อนๆ สามารถลุ้นแคมเปญได้ทั้งแพคเกจเดิมและแพคเกจใหม่ ห้ามพลาดเลยน้าาทุกคน

ขั้นตอนง่ายๆ แค่ 3 ขั้นตอนนี้เท่านั้น

1. ขูด Lucky Pin หน้ากล่อง

2. Scan QR Code ที่หน้ากล่องผ่านโทรศัพท์

3. ลงทะเบียนชื่อ ที่อยู่ และกรอก Pin ที่ขูดจากหน้ากล่อง

หลังจากนั้นก็เสร็จแล้วววว ช้อปแป้งพัฟเจ้านางทั้งสวย! และยังได้ลุ้นรางวัลกันอีกด้วย แคมเปญนี้มีจนถึงวันที่ 27 ก.พ. 66 เลยนะทุกคน อย่าลืมไปช้อปกันนะค้าา แป้งพัฟเจ้านาง ขนาด 10 g. ราคาเพียง 399 บาท เท่านั้น!

สาวๆ คนไหนที่สนใจอยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
สามารถ inbox ในเพจหรือเพิ่มเพื่อนในไลน์กันได้ตามสะดวกเลยน้า
Facebook : https://www.facebook.com/chaonangthailand
Line : @chaonangthailand

ยังไม่จบเท่านี้นะ!! เปิ้ลขอชวนสาวๆ ไม่ว่าจะสาวผิวมัน ผิวแห้ง ผิวผสม ที่ใช้แป้งพัฟเจ้านางอยู่ตอนนี้
มาลองแชร์ความประทับใจในการใช้แป้งพัฟเจ้านางหน่อยว่าดียังไงบ้าง!!
ส่วนตัวเปิ้ลคือบอกได้เลยว่านางไม่ธรรมดาเลยนะ เลิฟมากตอนนี้ ดีจริงไม่จกตา!

คอมเม้นท์มากันเยอะๆ น้าาา !!

You may also like

Leave a Comment