Alese เซรั่ม2in1 และ Snail White Cream กู้ผิวขาวใส ให้กลับมาฟูมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น!! ซองล่ะ49บาท

by theaapple
Alese เซรั่ม

สวัสดีค่าาาทุกคน ช่วงนี้ใครกำลังมีปัญหหาผิวหน้าหมองคล้ำ มีริ้วรอย ดูโทรม ทั้งนอนน้อยหรือเหนื่อยจากการทำกิจกรรมต่างๆ แล้วกำลังต้องการตัวช่วยบำรุง ราคาถูกแต่สรรพคุณดีเกินคาด วันนี้แอปเปิ้ลมีไอเท็มเด็ดมาแนะนำค่ะ บอกก่อนว่าเราใช้เองจริงๆน้า ลองใช้กับผิวหน้าตัวเองแล้วรู้สึกว่าใช้ดีจริง เกินกว่าที่คิดไว้555 ก็เลยอยากมาบอกต่อเพื่อนๆถึงผลลัพธ์และสรรพคุณกันค่ะ!

Alese เซรั่ม

ตัวที่แอปเปิ้ลจะมาแนะนำมีสองตัวด้วยกัน ได้แก่

ALESE PREMIUM HORSE OIL & SNAIL WHITE CREAM 

และ ALESE MIRACLE BOOSTING SERUM

หรือที่เรียกกันว่า “อะลิเซ่ครีมเกาหลี All in one” ตัวนี้จะเป็น Oil & Cream และอีกตัวหนึ่งก็คือ “อะลิเซ่เซรั่มเกาหลี 2in1” ตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงค่า ไปดูสรรพคุณกันเลยว่าเขาช่วยอะไรผิวเราบ้าง

รีวิว Alese

ALESE MIRACLE BOOSTING SERUM

ตัวแรกคือ อะลิเซ่เซรั่มเกาหลี 2in1 ชื่อบอกเลยว่าสามารถเป็นได้ทั้งเซรั่มและน้ำตบ ในขั้นตอนเดียว ซึ่งเขานำเข้าจากเกาหลีค่ะ น่าใช้มากๆๆ ใช้ควบคู่กับอะลิเซ่ครีมไปด้วยเพื่อผลลัพธ์แบบ X2

ตัวเนื้อเจลจะใสๆกึ่งน้ำ บางเบา ซึมไว มีกลิ่นหอมอ่อนๆจากดอกไม้ สามารถบำรุงลึกถึงชั้นเซลล์ผิว  ปราศจากสารอันตรายอย่าง สารปรอท,ไฮโดรควิโนน,สเตียรอยด์,กรดเรทิโนอิก และพาราเบน

เขาพัฒนาสูตรให้เหมาะกับผิวคนไทยโดยเฉพาะเลยนะ แถมได้รับรางวัล Lips Beauty Awards 2021 อีกด้วย

ส่วนผสม

1.แพลงก์ตอน (Plankton)

2.กิก้าไวท์ (Gigawhite)

3.ซีคัวลาเจน (Sequollagen)

และส่วนผสมอื่นๆจากธรรมชาติกว่า16ชนิดจากทั่วโลก

Alese เซรั่ม

สรรพคุณ

ช่วยฟื้นฟูผิวให้แลดูกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ และบูสต์ผิวได้อย่างล้ำลึก เสมือนกู้หน้าใส ให้ผิวกระชับขึ้น อีกทั้งลดเลือนฝ้า กระ และจุดด่างดำในตัว

เนื้อสัมผัส 

เซรั่ม Alese ตัวนี้ซึมไวมากก ไม่ถึง 1 นาที ก็ซึมเข้าสู่ผิวแล้วค่ะ แบบในภาพเลยไม่เหนียวเหนอะหนะ กับผิวหน้าเรา กลิ่นหอมอ่อนๆ 

ALESE PREMIUM HORSE OIL & SNAIL WHITE CREAM 

ตัวที่สองนะคะ จะเป็น อะลิเซ่ครีมเกาหลี All in one นำเข้าจากเกาหลี ครีมตัวนี้ดีมากกก เป็นได้ทั้ง day cream, night cream, eye cream และ sleeping mask ในตัวเดียวกัน แถมเนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ เพราะแอปเปิ้ลลองทดสอบโดยใช้กระดาษซับมันดูแล้ว เนื้อครีมยืดหยุ่นแบบเมือกหอยทาก

ได้รับรองมาตรฐาน ecocert จากประเทศฝรั่งเศสด้วยนะ ว่าเป็นสารสกัดธรรมชาติที่เป็นออร์แกนิก ตัวนี้ก็พัฒนาสูตรให้เหมาะกับผิวคนไทยโดยเฉพาะเช่นกัน ดาราและคนในวงการบันเทิงใช้กันเยอะมาก ปราศจากสารอันตราย เช่น สารปรอท,ไฮโดรควิโนน,สเตียรอยด์,กรดเรทิโนอิก และพาราเบน ได้รับรางวัล สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2021 ด้วยค่ะ

ส่วนผสม

1. น้ำมันม้า (Horse Oil)

2. เมือกหอยทาก (Snail)

3. กิก้าไวท์ (Gigawhite)

และส่วนผสมอื่นๆจากธรรมชาติกว่า22ชนิดจากทั่วโลก

Alese เซรั่ม

สรรพคุณ

ช่วยลดเลือนริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้อย่างตรงจุด เติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว ทำให้แลดูอ่อนเยาว์ขึ้น บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และสดใสตลอดเวลา

รีวิว Alese

เนื้อสัมผัส 

ครีมเนื้อจะหนืดๆ ฟีลลิ่งเหมือนหอยทากเลย สมชื่อครีม Alese Snail White Cream เก๋กู้ดดด ใช้แล้วก็ซึมเข้าสู่ผิวได้ไหวเช่นกัน ไม่เหนียวผิวหน้า ตัวนี้รู้สึกว่าพอทาแล้วให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวมากๆๆๆ 

Alese เซรั่ม

วิธีใช้ 

  • ขั้นตอนที่ 1 : บีบเซรั่ม Alese ลงฝ่ามือแล้วตบเบาๆ ทั่วใบหน้าเลยค่ะ หรือจะเกลี่ยเนื้อเซรั่มแทนก็ได้น้า
  • ขั้นตอนที่ 2 : ทาใช้คู่กับ Alese PREMIUM HORSE OIL & SNAIL WHITE CREAM จะช่วยทำให้ประสิทธิภาพเห็นชัดได้ไวขึ้น ทาได้ทั้งเช้า และก่อนนอน หากทาก่อนแต่งหน้าก็ช่วยทำให้ผิวหน้าเราติดทนได้มากขึ้นอีกนะ!! 
Alese เซรั่ม

ผลลัพธ์ Before – After

ลังจากใช้ครีมและเซรั่มนะคะ ซึ่งแอปเปิ้ลใด้มีโอกาสใช้ตัวนี้หลักๆ มาสัก 7 วันได้แล้ว ก็จะได้ผิวที่ดูอิ่มฟู ดูผิวสวย สุขภาพดีแบบนี้เลย อันนี้คือไม่ได้รีทัชใดๆๆ เลยนะทุกคน รอยสิวแดงๆๆ แบบดูน้อยลงมากกก หน้าดูสว่างไบรท์ขึ้นจริง 

alese เซรั่ม

และนี่ก็คือ Finish look ของวันนี้ค่า หลังจากใช้ครีมและเซรั่มของอะลิเซ่แล้ว พร้อมออกแดดลุยทะเล~~  ก็สามารถแต่งหน้าได้ปกติเลยน้า ใช้ง่ายมากๆ พกพาก็สะดวก ใครกำลังมองหาตัวช่วยบำรุงผิวเร่งด่วน ในราคาดีๆที่ผลเกินคาดแบบนี้ บอกเลยว่าต้องลองน้าา

สำหรับใครที่อยากไปตำไอเท็มทั้งสองชิ้นนี้เหมือนแอปเปิ้ล แนะนำเลยว่าหาซื้อได้ที่ 7-11 ง่ายสุด

หรือสั่งออนไลน์ก็ได้ เสิชคำว่า “ALESE” ช่องทางสั่งซื้อเพียบหากใครไม่สะดวกออกข้างนอกช่วงนี้น้าาาาา

You may also like

Leave a Comment