มาสก์เจล Cute Press Brightening ปรับผิวใส ชุมชื่น อิ่มฟู ในราคาเบาๆ

by theaapple
cute press brightening

ใครกำลังหามาสก์เจลใสๆ ราคาน่ารักกรุบๆ ตามมาอ่านกันเลย! เปิ้ลมีไอเทมแนะนำของ Cute Press คือสูตร 1 Night Brightening Overnight Mask ผิวกระจ่างใส ชั่วข้ามคืน แค่ 1 คืน เพราะปกติเปิ้ลใช้มาสก์เจลของคิวท์เพรส อยู่แล้วที่เป็นกระปุกสีฟ้าแล้วติดใจเลยลองซื้อสูตรนี้มาลองอีกที 

ตามมาอ่านกัน! นี่เปิ้ลได้ลองใช้แล้วประมาณ 2 อาทิตย์

cute press brightening

มาสก์กระปุกสีเหลืองตัวนี้จะเน้น ให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนความหมองคล้ำ ใครที่ผิวขาดน้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ตัวนี้ก็ถือว่าช่วยได้เลยนะ ใช้กับทุกสภาพผิว

ส่วนผสมสำคัญเลยคือ

  • ดอกไม้สีขาว ช่วยทำให้ผิวดูกระจ่างใส แข็งแรง
  • พืชตระกูล ซิตรัส ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ
  • วิตามินบี 3 ลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ 

ทุกสำคัญใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยนะ ไม่มีสารเคมีใดๆๆ เลยคับบ!! ปราศจากพาราเบน แอลกอฮอล์ 

cute press brightening

Cute Press มาในรูปแบบกระปุกฝาหมุนๆ แบบนี้เลย และมีช้อนอันเล็กๆ เอาไว้ให้ตักช่วยให้ง่ายขึ้น ดีไซน์กระปุกก็น่ารักปุ๊กปิ๊กกกก ดูมินิมอลสวยๆ  

cute press brightening

ตรงก้นขวดก็จะมีบอกวันหมดอายุด้วยนะ เวลาใช้จะรู้ว่าหมดวันไหน กระปุกมาในขนาด 50 g. เนื้อเจลคือเยอะมากกก เอาจริงใช้ได้นานประมาณแบบ 3 เดือน ขึ้นไปเลย 

ปกติเปิ้ลก็จะใช้สำหรับวันไหนที่รู้สึกผิวหน้าโทรมๆ แล้วพรุ่งนี้ต้องไปเจอคน หรือไปเดท อิอิ 5555 ก็จะโบก 1 Night Brightening Overnight Mask ไปเลยทั้งคืน แล้วค่อยล้างออกอีกทีตอนเช้า 

cute press brightening

เนื้อเจลเป็นสีขาวขุ่นๆ กลิ่นหอมแบบดอกไม้ ผลไม้ กลิ่นไม่ฉุนเลย เนื่อเกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ

cute press brightening

ผิวดูฉ่ำๆๆ เลยจ้าา พอทา มันจะช่วยให้ผิวฟูขึ้นจริง เติมน้ำให้กับผิว 

cute press brightening

รูปซ้าย – ทาครีมเลยทันที  / รูปขวา – หลังทามาสก์เจลทันทีแห้งไวมากกก

ปกติเปิ้ลจะใช้มาสก์เจลอันนี้ก่อนนอนวันที่หน้าเหนื่อยๆ แต่จริงๆ ก็สามารถทามาสก์ตัวนี้ได้ทุกคืนก่อนนอนได้เลย เพราะว่ามันไม่ได้หนักผิวหน้าเลย และซึมไวมาก ใช้คู่กับครีมบำรุงตัวอื่นๆ ก็ได้อีก ก่อนที่เปิ้ลจะทามาส์กเจลตัวนี้ก็จะเช็ดโทนเนอร์ ทาเซรั่ม และมาส์กเจลตัวนี้ต่อเลยทันที และก็นอนน 

สรุป!! ก็คือมาสก์เจล 1 Night Brightening Overnight Mask ถือว่าโอเคเลย ตื่นมาหน้านุ่มขึ้น และผิวรู้สึกมีความชุ่มชื้นขึ้นแค่ทาตอนกลางคืนอย่างเดียว แล้วค่อยล้างหน้าออกตอนเช้าเวลาอาบน้ำ ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น รู้สึกว่าตื่นเช้าล้างหน้าเสร็จ แต่งหน้าตามันทำให้รองพื้นทาแล้วเรียบเนียนขึ้นได้เลย เปิ้ลคิดว่าถือว่าคุ้มมากๆๆ กับราคาที่ไม่ได้แพงมากจนเกินไป 

เผื่อใครสนใจก็อย่าลืมไปหามาสก์เจล มามาสก์ทิ้งค้างคืนไว้กันนะคะ คือเห็นผลลัพธ์จริง เพราะปกติเปิ้ลก็ใช้อาทิตย์ละ 2 ครั้ง อย่างน้อยละ เห็นผลลัพธ์ Before & After แน่นอนทุกคนนน!! 

You may also like

Leave a Comment