คอมโบสกินแคร์ Cute Press กำจัด ‘สิว’ แบบไวทันใจ! ด้วยสูตร Acne Clear

by theaapple
0 comment

ครั้งนี้จะมารีวิวสกินแคร์แบบ Combo ให้ทุกคนกันค่ะ เปิ้ลไปโดนเซ็ตใหม่ของ Cute Press มาซึ่งเป็นครีมกันแดด และสกินแคร์กำจัดสิว แบบเห็นผลด้วยสูตร Acne Clear ที่เพิ่งออกใหม่ล่าสุดเลย ตามมาอ่านสรรพคุณกัน! แถมมาพร้อมในราคาน่ารัก แพคเกจสวยด้วย

รีวิว cute press

ซึ่งสกินแคร์ Cute Press ทั้ง 3 ตัวนี้ เปิ้ลใช้ทาบำรุงหน้าทั้ง เช้า – เย็น ด้วยกัน อยากบอกว่ายิ่งใช้คู่กันจะช่วยทำให้เห็นผลไวมากยิ่งขึ้นไปอีก สาวๆ คนไหนที่มีปัญหาเรื่องผิวไม่เรียบเนียน มีรูขุมขน และมีสิวบนใบหน้าแบบประจำ ไม่หายสักทีอันนี้คือตอบโจทย์เลยนะ ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าเรา แถมยังแต่งหน้าเมคอัพลงรองพื้นได้ติดทน ผิวดูสวยแบบสาวสุขภาพดีมากๆๆๆๆ เพราะหน้าเราเรียบเนียนขึ้นนี่ล่ะ 

cute press

Acne Clear 2% BHA (สูตรกลางคืน) 

ตัวนี้เปิ้ลเอาไว้ใช้ทาช่วงกลางคืนเท่านั้นเลย เป็นเจลบำรุงผิวช่วยลดปัญหาสิวเสี้ยน รูขุมขนกว้าง ซึ่งเปิ้ลมีรูขุมขนค่อนข้างกว้างมากเลยช่วงแก้มทั้ง 2 ข้าง (ร้องไห้ TT) 

ส่วนผสมมาจาก BHA 2% ช่วยสลายสิวอุดตัน ซิงค์ ซัลเฟต ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าเราให้ลดน้อยลง และมีสารสกัดธรรมชาติอย่างวิทซ์ เฮเซิล ช่วยกระชับเรื่องรูขุมขนให้เรียนเนียน และดูกระจ่างใส ที่สำคัญคือช่วยลด “สิว” บนใบหน้าเราได้มากๆๆๆๆๆ ใครที่สิวขึ้นบ่อยทุกวันไม่มีวันไหนหน้าได้พักอันนี้คือตอบโจทย์เลยนะ 

สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวค่ะ ไม่ระคายเคืองแน่นอน เพราะว่าไม่มีสารก่อความระคายเคืองนะจ้าา 

cute press

Acne Clear 2% BHA เป็นเจลใส มีกลิ่นอ่อนๆ เหมือนครีมบำรุงเวลาไปหาหมอสิวเลย ให้ฟีลลิ่งถึงแบบรักษาสิวจริงๆ เนื้อเจลบางเบามากค่ะ ไม่มีน้ำหอม ซิลิโคน น้ำมัน พาราเบน และสีสังเคราะห์

รีวิว cute press

ปกติเปิ้ลใช้ตัวนี้หลังล้างหน้าเสร็จ เช็ดโทนเนอร์ให้สะอาด และใช้เจ้าต้ว Acne Clear 2% BHA ทาบริเวณทั่วใบหน้าทันที และก็เน้นบริเวณจุดที่เรามีสิว ใครมีสิวขึ้นบริเวณคอก็ทาไปด้วยเลยก็ได้นะ แต่แนะนำให้เว้นช่วงรอบดวงตา และบริเวณบอบบาง 

แนะนำให้ทาสม่ำเสมอทุกเย็นเลยนะ ขวดนึงใช้ได้นานเลยประมาณ 1 – 2 เดือน ขนาด 30 ml. ราคาอยู่ที่ 299 บาท (ช่วงนี้มีโปรอยู่นะ ราคาเหลือ 209.30 บาท แนะนำๆๆ ค่ะทุกค๊นนน 555)

cute press

Acne Clear Serum 

เซรั่มบำรุงสูตรใหม่! น้องไฉไลของ Cute Press คือแบบเริ่ดมากกกกก ช่วยทำให้รูขุมขนเรากระชับขึ้น และลดสิวอักเสบบริเวณใบหน้าให้สิวเราแห้งไวขึ้น ไม่ทิ้งรอยด่างดำบริเวณใบหน้า ยิ่งใช้ควบคู่กับ Acne Clear 2% BHA ยิ่งเห็นผลเร็ว เพราะว่าเป็นเซ็ตกำจัดเรื่องสิวได้ไวมากขึ้นมากๆ 

ทำมาจากสารสกัดจากพืช Wintergreen ธรรมชาติ ช่วยลดโอกาสการอุดตันของรูขุมขน ยังมีสารสกัดจากธรรมชาติถึง 7 ชนิดด้วยกัน!! และมีสารสกัดจาก Purslane ลดการระคายเคือง ให้ผิวเรากระจ่างใสเรียบเนียน ตัวนี้ไม่มีน้ำหอม ไม่มีน้ำมัน ไม่มีซิลิโคน ไม่มีพาราเบน  และสีสังเคราะห์ใดๆ หายห่วง! 

cute press

เนื้อเซรั่มเป็นเจลใส เนื้อมีความหนืด เข้มข้นมากกว่า Acne Clear 2% BHA เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่ายไม่ฝืดหน้า แถมแห้งไวด้วยนะ ไม่ทำให้รู้สึกรำคาญผิว

 เจ้าตัวเซรั่มตัวนี้จุดเด่นเลยคือ ลดการอักเสบของผิว

  • ลดการอักเสบของผิว
  • ช่วยลดการอุดตัน รูขุมขน
  • เติมเต็มผิวให้เรียนเนียน กระจ่างใส 
  • ใช้ได้กับทุกสภาพผิว
cute press

เนี้ยคือทาลูบไล้ทั่วผิว แป็บเดียวคือซึมเข้าสู่ผิวเลย ไวสุดอะไรสุดดดด

รีวิว cute press

เซรั่มตัวนี้เค้าบอกว่าใช้แล้วจะเห็นผลไวที่สุดคือ ทาทับต่อจาก Acne Clear 2% BHA เนี้ยละเป็น Step ที่ 2 ในการบำรุงหน้า 

ปกติก็จะกดประมาณ 2-3 ครั้ง ทาทั่วบริเวณใบหน้าเลย สามารถทาได้ทั้งเช้า และเย็น หลังจากนั้นก็สามารถทา Day Cream / Night Cream อื่นๆ บำรุงทับต่อได้เลย 

ปริมาณ 30 ml. ราคาเต็ม 399 บาท (มีโปรเหมือนกันซื้อในเว็บ Cute Press ได้เลยตอนนี้เห็นเหลืออยู่ 279.30 บาท รีบไปตำด่วนนน)

cute press

UV Expert Protection City Shield SPF 50+ PA++++ (ใช้เฉพาะตอนเช้าเท่านั้น)

มาถึงน้องครีมกันแดดกันต่อ ตัวนี้คือมีสารป้องกันรังสี UVA1, UVA2 และ UVB ครบมากในหลอดเดียว ยังมีเทคโนโลยี Blue Oleoactif ที่ช่วยปกป้องแสงมลภาวะจากหน้าจอมือถือ และคอมพิวเตอร์ เพราะเปิ้ลต้องออกไปทำงานบ่อยมากข้างนอก ช่วงนี้ก็คือเห็นครีมกันแดดอะไรออกมาใหม่ก็รีบซื้อมาลองเรื่อยๆ เลย 5555 เห็นตัวนี้ดูสรรพคุณน่าสนใจ 

เพราะทุกวันนี้นั่งทำงานหน้าคอมพิวเตอร์เกือบตลอด และเดินไปนู้นนี้ ก็เจอฝุ่นแสงที่ทำร้ายผิวหน้า พออายุเริ่มมากขึ้นเริ่มที่จะกังวลเรื่อยๆ กลัวมีฝ้า กระขึ้นที่หน้า ยิ่งประเทศไทยคือร้อนโครตตตต 

cute press

ครีมกันแดดตัวนี้มีขนาด 30 g. ใช้ได้นานเลยนะ เพราะปกติเวลาทาทั่วหน้าเปิ้ลก็บีบออกมานิดเดียวไม่เยอะมาก ถือว่าคุ้มมมม ราคาแค่ 399.- เอง 

cute press

เนื้อครีมกันแดด เป็นสีขาวขุ่นมีกลิ่นอ่อนๆ หอมไม่ฉุนเลย เนื้อบางจริงไรจริง ไม่คิดว่าเป็นครีมกันแดดเนื้อเหนียวเหนอะหนะเหมือนแบรนด์อื่นๆ 

ครีมกันแดดตัวนี้ 5 Free ปราศจากแอลกอฮอลล์ / น้ำหอม / มิเนอรัล ออยล์ / ซิลิโคน / และพาราเบนใดๆ เหมือนกันค่ะ

cute press

เนื้อครีมกันแดดเวลาเกลี่ยทั่วผิวคือ เกลี่ยง่าย รู้สึกทำให้ผิวชุ่มชื่นด้วยนะ แบบเหมือนบำรุงไปในตัว ใครที่ออกข้างนอกบ้านบ่อยๆ แนะนำให้ทาครีมกันแดดด้วยนะ มันสำคัญมากๆๆๆๆๆๆ

รีวิว cute press

หลังจากที่ลงสกินแคร์ Ance Clear 2% BHA และ Acne Clear Serum เสร็จ ทุกๆ วันตอนเช้าเวลาออกไปทำงาน หรือไปห้างเดินเล่นซื้อของก็คือทาเจ้าครีมกันแดด City Shield สูตรนี้ทับต่อทันทีเลยค่ะ 

ทาทั่วใบหน้า ถึงคอเลยค่ะ 5555 กลัวคอดำเหมือนกัน หลังจากนั้นก็รอให้ครีมเซ็ตตัวซึมสู่ผิว ก็แต่งหน้าลงรองพื้นทับต่อได้ทันทีเลยนะ ติดทนมั่กๆๆๆๆ 

รีวิว cute press

อันนี้คือความแตกต่างของหน้าเลยว่า สิวเปิ้ลดูน้อยลง หน้าดูเรียบขึ้นจริง ใช้มาประมาณ 1 อาทิตย์กว่าค่ะ สิวช่วงปากบนคือหายกริบบบบบ ปลื้มมว๊ากกกก ผลลัพธ์คือกำจัดสิว และรูขุมขนได้จริง ที่สำคัญเราต้องขยันทาบำรุงหน้าสม่ำเสมอนะคะ

cute press
cute press

นี่เรยยย หลังจากแต่งหน้าเสร็จแล้ว 555 ก็จะสวยประมาณนี้แหล่ะ (หลอกๆ) ลงสกินแคร์ ครีมกันแดด และแต่งหน้าทันที เหมือนช่วยบำรุงไม่ให้สิวเกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำอีก แต่ถ้าใครที่มีปัญหาผิวหนักมากจริงๆ แนะนำว่าควรเน้นบำรุงผิวหน้าก่อนนะ ยังไม่ต้องแต่งหน้าเยอะเดี๋ยวสิวจะยิ่งขึ้นอีกนะ 

cute press

นี่เลยค่าาาา Cute Press ที่ช่วงนี้เปิ้ลมาแนะนำ ตัวช่วยรักษาสิวใช้แล้วเห็นผลจริง! เห็นผลไว! แถมยังลดรูขุมขนเราให้ดูกระชับเนียนขึ้น ใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยนะ! ใครที่กลัวแพ้ ไม่ต้องกลัวค่ะ 555 บอกเลย 

ใครสนใจสามารถสั่งซื้อออนไลน์ หรือตามร้านค้าที่จัดจำหน่ายได้เลยหาซื้อง่ายมากกกก ลองไปหาซื้อมาใช้กันดูนะทุกคน

You may also like

Leave a Comment