รีวิว Sleeping Mask 2 สูตรจาก Cute Press กู้หน้าโทรมข้ามคืน ปังมาก!! หน้าสดออกจากบ้านแบบมั่นใจ

by theaapple
cute press

เด็ดมากกกก!! กว่านี้ไม่มีอีกแล้วคือตอนนี้ Cute Press มีมาส์กที่น่าสนใจและคนพูดถึงเยอะ ซึ่งจะเป็น Sleeping Mask เป็นมาส์กบำรุงผิวสูตรทาตอนกลางคืนแบบไม่ต้องล้างออก ช่วยบำรุงผิวของเราให้นุ่มนิ่ม ใสกริ๊ง ตื่นมาเหมือนนางฟ้า! 5555 เว่อร์ไปไหม?? แต่ไม่นะ เพราะว่าแพคเกจดูดีหรูหราแบบน่าใช้มั่กๆๆๆๆ ตอนที่ได้มาใหม่ๆ นี่กรี๊ดดดด กับแพ็กเกจสักพักเลยอ่ะ 

เพราะว่าช่วงนี้ทำงานอยู่แต่ที่บ้าน Work from home รัวๆๆ หน้าก็คือพังจากการนอนดึกด้วย แล้วสกินแคร์ Cute Press ทั้ง 2 สูตรนี้ช่วยกู้หน้าได้ดีเลยจะมาแนะนำเพื่อนๆ กันต่อค่าา 

cute press

เปิ้ลสอยมาส์กบำรุงผิวหน้าของ Cute Press มา 2 ชิ้น คือ 

  • 8hr Full Night Sleep Overnight Mask (กระปุกสีฟ้า)
  • Calming Cica Sleeping Mask (กระปุกสีเขียว)

ซึ่งทั้งสองกระปุกนี้ทำงานแตกต่างกันไปนะทุกคน อย่าเข้าใจผิดเชียว!! มันมีคุณสมบัตช่วยบำรุงผิวหน้ากันคนละแบบ และถ้าเราเอามาใช้ควบคู่กันผิวหน้าก็จะบริ๊งๆ ใสๆ กรุบๆ เลยล่ะ เดี๋ยวมาอ่านรายละเอียดแต่ละตัวข้างล่างนี้เลยค่ะ 

cute press

รีวิวตัวแรก! 8hr Full Night Sleep Overnight Mask

ตัวนี้เป็นมาส์กบำรุงผิวสูตรกลางคืน ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวเราให้ชุ่มชื่นยาวนานถึง 10 ชั่วโมงเลยนะ ช่วงนี้เปิ้ลมีปัญหาผิวหน้าที่แห้งตึงพอดีบริเวณแก้มทั้งสองข้าง เลยลองใช้ตัวนี้ดูแล้วตอบโจทย์มาผิวเด้งโครตๆๆ พอตื่นเช้ามา เพราะช่วยล็อคความชุ่มชื่นยาวนานเนี้ยละข้อดีของตัวนี้เลย

ส่วนประกอบหลักๆ คือ สารสกัดจากสาหร่ายทะเล และแร่ธาตุจากน้ำทะเล อุดมด้วยทรีฮาโลส และไฮยาลูรอนิคแอชิด สาวๆ คนไหนที่มีผิวแบบไม่เปล่งปลั่ง รู้สึกว่าผิวขาดน้ำอันนี้คือดีย์….บอกเลยผิวเด้งมากจริงๆ ในราคาย่อมเยาว์ด้วยนะ อันนี้สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวนะคะ ไม่ต้องห่วงเพราะว่าไม่มี พาราเบน / ซิลิโคน / แอลกอฮอล์ / มิเนรัล อยยล์ / สีสังเคราะห์ต่างๆ 

cute press

แพ็กเกจเอาไปเลย 10/10 เลิฟฟฟ!! ดูมินิมอลคลีนๆ 

แพ็กเกจเเป็นกระปุกสีฟ้า เนื้อเจลบำรุงผิวจะอยู่ข้างในแบบนี้เลยค่ะ บรรจุอยู่ 50 กรัม มาพร้อมกับช้อนตักเนื้อเจล ตรงข้างกล่องคือจะมีระบุไว้มาพอเปิดใช้จะมีอายุการใช้งานอยู่ 1 ปี 

cute press

ลักษณะเนื้อของมาส์ก : เป็นเจลใสๆ สีฟ้าอ่อนๆ สีน่ารักมาก 5555 มีกลิ่นอ่อนๆ หอมไม่ฉุนเลยสักนิดเดียว รู้สึกผ่อนคลายไปในตัวด้วยนะเวลาดม เนื้อเจลซึมไวไม่เหนียวหน้า

cute press

เปิ้ลจะบำรุง 8hr Full Night Sleep สูตรกลางคืนตัวนี้ก่อนนอนแทบทุกวันเลยช่วงนี้ ใช้มาอาทิตย์นึงติดๆ กันแล้วค่ะ ก็โบกไปเลยทุกคืน ตื่นเช้ามารู้สึกแบบผิวเด้งนุ่มนิ่มมากจริงๆ เวลาแต่งหน้าคือฟิน รองพื้นไม่เป็นขุยๆ

cute press

รีวิวตัวที่สอง: Calming Cica Sleeping Mask 

รีวิวกระปุกสีฟ้าจบแล้ว! มาดูสูตรที่สองต่อเลยคือ Calming Cica Sleeping Mask กระปุกเขียว ตัวนี้คือช่วยกู้ผิวหน้ามั่กๆๆๆ ช่วยลดผด และช่วยลดปัญหาสำหรับคนที่ผิวมีแนวโน้มจะเป็นสิวง่าย และลดรอยแดงจากสิว ทำให้ผิวกระจ่างใส ทำให้ผิวอิ่ม เติมน้ำให้ผิว ใครที่กำลังมีปัญหาเป็นสิว หรือรอยแดงจากสิวต่างๆ อันนีตอบโจทย์หลายคนแน่นอน confirm!!! 

ส่วนประกอบเด่นๆ มาจากสารสกัดเข้มข้นจาก Centella Asiatica (Cica) ช่วยปลอบประโลมผิวที่ไวต่อการระคายเคือง ผสานสารสกัดจาก Tea Tree Oil และ Neem Extract ดังนั้นเลยมีกลิ่นสมุนไพรอ่อนๆ หอมๆ จากธรรมชาติ ช่วยผ่อนคลาย

cute press

กระปุกจะเป็นสีเขียว จะเป็นเนื้อเจลใส เหมือนกระปุกสีฟ้าเลยค่ะ ขนาด 50 กรัม 

cute press

ลักษณะเนื้อมาส์ก: เป็นเจลขุ่นๆ สีเขียวอ่อนพาสเทล จะมีกลิ่นอ่อนๆ แบบสมุนไพรหอมมาก เพราะว่าเปิ้ลเป็นคนชอบกลิ่นแบบอโรม่าสมุนไพรอยู่แล้ว และรู้สึกว่าเนื้อมาส์กเข้มข้นมากๆ จะมีความหนืดๆ เวลาทาลงผิวเล็กน้อย แต่ว่าซึมไวค่ะ ไม่ต้องกังวล 

cute press

เวลาเปิ้ลจะใช้เจ้าสูตร Calming Cica Sleeping Mask ตัวนี้คือ จะหยิบมาใช้ช่วงที่รู้สึกว่าหน้าช่วงนั้นมีผดสิวเล็กๆ และรอยมีแดงจากสิว และมีรอยสิวช่วงแก้ม หรือคาง ก็จะโบกทั่วหน้า และคอเลย ทาเฉพาะช่วงกลางคืนเท่านั้นนะคะ ไม่ต้องล้างออก ทาทิ้งไว้ทั้งคืนเลย หลับสบายล้านเปอร์เพราะว่ากลิ่นมันหอมสมุนไพรจริงๆ 55555 ชอบมาก (ขายเว่อร์) ตื่นมาค่อยล้างออก

cute press

อันนี้ให้ดูความแตกต่างลักษณะเนื้อมาส์กทั้ง 2 สูตร 

สรุปสั้นๆ ง่ายๆ ได้ใจความ!! 

กระปุกสีฟ้า Cute Press –  8hr Full Night Sleep Overnight Mask 

  • ช่วยเติมเต็มผิว ให้ความชุ่มชื่น 
  • ทำให้ผิวฟู อิ่มน้ำ 
  • ใครที่รู้สึกว่าหน้าโทรม หมองคล้ำไม่กระจ่างใสเลย ตัวนี้คือเริ่ดดดดด 

กระปุกสีเขียว Cute Press – Calming Cica Sleeping Mask 

  • กลิ่นหอมแบบสมุนไพร 
  • ช่วยลดผด ลดรอยแดงจากสิว หรือรอยผื่ืนต่างๆ 
  • ใครที่เป็นสิวง่าย ตอบโจทย์! 
  • เนื้อเจลซึมไว และเข้มข้นสุดๆ ตื่นมาผิวเด้งงง
cute press

หลังจากที่เปิ้ลใช้มา 1 อาทิตย์เต็มๆๆ ช่วงนี้หน้าใสกริ๊งงง เลยอะ 55555 ขนาดนอนดึกแล้วด้วยนะ รู้สึกว่า รอยแดงผื่น และสิวก็ลดลง รู้สึกว่ารูขุมขนดูเล็กลงและดูกระชับขึ้นด้วยนะนิดนึง ตอนนี้คือเดินออกจากบ้านหน้าสดก็สู้อ่ะ!! สวยแน่นอน 55555 

cute press

จบการรีวิวนี้แล้วนะคะ ใครที่กำลังหามาส์กบำรุงผิวหน้าอยู่ อยากให้ลองทั้ง 2 สูตรนี้ดูนะคะ มันโอเคเลยนะ เนื้อเจลเข้มข้น และผิวเด้งนุ่มนิ่มจริง ผิวหน้าก็ดีขึ้นถูกโฉลกกับหน้าเปิ้ลเลยอะ ใช้ได้กับทุกสภาพผิวนะ ไม่ต้องกังวลค่ะ จริงๆ ยังมีอีกหลายตัวเลยที่อยากลองไว้เดี๋ยวถ้าซื้อมาเพิ่มเดี๋ยวจะมารีวิวให้อีกแน่นอนค่ะ 

ถ้าใครสนใจสามารถสั่งซื้อได้ที่ Cute Press Shop ทุกสาขา หรือช้อปออนไลน์ที่ www.cutepress.com

ตอนนี้มีโปรโมชั่นพิเศษลดทั้งร้าน 30% ด้วยนะ ยังไงลองไปดูกันได้นะค๊าา

You may also like

Leave a Comment