รีวิวคุชชั่น Face So! แบรนด์ดังจากเกาหลี 3 เฉดสี ที่เหมาะกับสาวไทยโดยเฉพาะ

by theaapple
คุชชั่น face so

ฮาโหล…สาวๆ มาทำความรู้จักกับคุชชั่น Asian Perfect Light Cushion SPF50PA+++ แบรนด์ Face So! (เฟสโซ!)

เครื่องสำอางจากเกาหลี มีทั้งหมด 3 เฉดสีด้วยกัน มีเบอร์ 01, 02 และ 03 ใช้ได้กับสาวๆ ผิวขาว – ผิวโทนเหลือง เนื้อเรียบเนียน ฉ่ำวาว ทุกคนต้องชอบแน่นอนปกปิดได้ดีมั๊กกก แถมไม่ไหลเยิ้มด้วย เหมาะกับอากาศร้อนอย่างบ้านเราได้ดีเลยล่ะ มาอ่านรายละเอียดกันต่อดีกว่า..กิเลสเกิดแน่นอน!!!

เปิดแพ็คเกจกันก่อนเลยดีกว่า!! จะมีลายเซ็นบนกล่องของ Maekup Artist แนวหน้าของเกาหลี “Mr. Park Tae Yoon” ที่มาร่วมมือกับแบรนด์ช่วยคิดค้นคุชชั่นสูตรให้เหมาะกับสาวไทย แพ็คเกจเรียบหรู ดูดีเลย สีเนื้อ และดำ พกพาแล้วเริ่ดดดด

เปิดฝาคุชชั่น จะมีพัฟให้ 1 ชิ้น พร้อมกับปั๊มตราแบรนด์ Face So!

คุชชั่นเฟสโซ! เขาบอกว่าเป็นสุดยอดคุชชั่นประจำปี 2018 จากนิตยสาร Cleo ด้วยเด้อออ แถมคุชชั่นตัวนี้ จะช่วยลดรูขุมขนกว้างๆ ของเราได้ พร้อมกับกลบรอยสิวของเราด้วยนะ แถมป้องกันแสงแดดด้วย SPF50 PA+++

อันนี้จะเป็นแพ็คเกจด้านหน้า และหลัง ปกติเปิ้ลเป็นคนผิวขาว-เหลือง เลยเหมาะกับสีเบอร์ 01

มาดูทั้งหมด 3 เฉดสี พร้อมกันเลยดีกว่า! ว่าสาวๆ คนไหนเหมาะกับสีไหนบ้าง!? 

สีเบอร์ 01 – Beige เหมาะกับสาวผิวขาว

สีเบอร์ 02 – Warm Beige เหมาะกับสาวผิวขาวปานกลาง

สีเบอร์ 03 – Natural เหมาะกับสาวผิวโทนเหลือง

เปรียบเทียบ Before & After 

ส่วนตัวเปิ้ลใช้เบอร์ 01 Beige ตอนแรกกลัวว่ามันจะขาวเกินกว่าหน้ารึเปล่า แต่พอมาลองกับผิวหน้าแล้วคือ สีพอดีกับสีผิวเป๊ะเลย แถมเนียนเกลี่ยง่าย กลบใต้ตาคล้ำเปิ้ลได้ด้วย รูขุมขนก็หายกริบ ปลื้มมากกกก 555 ไม่ต้องใช้คอนซีลเลอร์ก็ยังเอาอยู่ ใช้ระหว่างวันไม่มีคราบ ไม่เยิ้มค่ะ แต่เราต้องตบด้วยแป้งฝุ่นทับอีกทีด้วยนะ เพื่อเซ็ตให้มันอยู่ตัว  

คุชชั่น Face so

สรุปถ้าใครกำลังหาคุชชั่นอยู่แนะนำว่าคุชชั่นเฟสโซ! Asian Perfect Light Cushion รอด!! สำหรับสาวไทยเลยล่ะ คือเปิ้ลใช้มาแล้ว ทั้งวันคือมันคุมมันเลยระดับนึง หน้าไม่เยิ้มเป็นน้ำมันค่ะผ่าน แถมสีเบอร์ 01 ไม่ได้ขาวเกิน เหมาะกับสีผิวสาวไทยแบบ 100% ไม่วอก ไม่เทา หายห่วง คุชชั่น Face So! ตัวนี้เปิ้ลซื้อมาจากแอพ Yupin ใครสนใจโหลดแอพตามไปช้อปได้เลยจ้า ลิงก์นี้น๊า >> http://bit.ly/30bMc9T ราคา 755บาท เด้อออออ

You may also like

Leave a Comment