กรีดร้อง! เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ ‘Goxip’ แหล่งรวมดีล โปรโมชั่น แบรนด์เนม ราคาถูก!!

by theaapple
theaapple

ครั้งนี้เปิ้ลจะมาแนะนำเว็บไซต์ Goxip ขุมทรัพย์หรือแหล่งในการซื้อของแบรนด์เนมของเปิ้ลเลยล่ะ! ซึ่งเป็นออนไลน์ช้อปปิ้งเว็บไซต์เพิ่งเปิดในเมืองไทยได้ไม่นาน รวมสินค้าแฟชั่นตั้งแต่เสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับ ชุดว่ายน้ำ และถุงเท้า ที่เกี่ยวกับการแต่งตัวของเหล่าหนุ่มสาวล้วนๆ

เว็บไซต์ Goxip.co.th มักจะมีดีลโปรโมชั่น พร้อมโค้ดส่วนลดมาให้ตลอดทุกสัปดาห์เลย เพราะว่าคอยตามอยู่ใน Fanpage Facebook ของ Goxip มีตั้งแต่โค้ดส่วนลด 10% – 70% เฉพาะที่ทาง Goxip แจก ซึ่งถือว่าเป็นการช้อปแบรนด์เนมที่คุ้มสุดๆ สำหรับนักช้อปแฟชั่นสตรีทและแบรนด์ไฮเอนด์

Goxip

อีกทั้งเว็บไซต์ Goxip ยังเป็นแหล่งรวมแบรนด์ต่างๆ จากดีไซเนอร์ไทย ที่สามารถซื้อได้ที่นี่ที่เดียวรวมทุกหมวดหมู่ของแฟชั่นรวมถึงเครื่องสำอาง มีมากกว่า 50 ทั้งแบรนด์ของคนไทย เช่น

Goxip ThailandBrushwork

เครื่องสำอางลิปสติกเนื้อแมท แบรนด์คนไทย และแปรงแต่งหน้าขนนุ่ม

ช้อปปิ้งWelmel

จิวเวลรี่ดีไซน์สวยหรู แรงบันดาลใจจาก สัตว์ในเทพนิยายต่างๆ น่ารักมาก

เครื่องประดับ5pening

ชุดว่ายน้ำ บิกินี่ ผู้หญิง แบบมีสไตล์เปรี้ยว แซ่บ หวาน ในราคาที่โอเคมากๆ

ชุดว่ายน้ำ

Partner Websites

มากไปกว่านั้น!! ดีเด็ดของเว็บนี้เลยที่ชอบสุดๆๆๆ (ก. ล้านตัว) คือปกติก็เป็นคนชอบช้อปปิ้งของแบรนด์เนมอยู่แล้ว ซึ่งเป็นคนชอบพรีออเดอร์จากใน instagram หรือฝากที่บ้านซื้อถ้าใครไปเที่ยวต่างประเทศ ซึ่ง Goxip ตอบโจทย์จุดนี้มากเป็น partner เว็บไซต์ออนไลน์ช้อปปิ้ง Brandname Hi-end มากกว่า 30 แบรนด์ พร้อมดีลโปรโมชั่นโค้ดส่วนลดให้ตลอดทุกอาทิตย์ ราคาแบบถูกเหมือนบินไปซื้อเอง ทั้งเครื่องสำอางและแฟชั่น

  • Brandname Hi-end มีเยอะมาก เช่น Balenciaga, Fendi, Marc Jacobs, Alexander Wang, Adidas, Anna Sui, Off-White, Yeezy, Chloe, Gucci, Saint Laurent, DKNY, Versace, Valentino
    เยอะมากสามารถดูเพิ่มเติมได้ >>คลิก<<
  • Cosmetic brands เครื่องสำอางต่างๆ เช่น The ordinary, Mario Badescu, Ardell, BaByliss, Eyeko, Misslyn, Pixi, Paul & Joe, RMK, Sexy Hair, Sigma Beauty, Zoeva
    ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >>คลิก<<
    แบรนด์เนม

โปรโมชั่นล่าสุดที่เห็นของ Brandname โปรดีมากเพียงใส่โค้ด ‘QIXI17’ ลดทันที 17% พร้อมส่งฟรี!! เห็นแล้วตาลุกวาวมากกก!! อยากได้เว่อร์ บนเว็บไซต์ Stylebop แต่โปรแบบนี้จะมีรวดเร็วมาก ทุกคนต้องรีบตักตวงคือจะมาเพียงแค่ 5 วัน

กระเป๋าแล้วเปิ้ลเห็นสินค้าส่องๆ กิเลสจึงบังเกิดของแบรนด์ Saint Laurent ราคาเต็ม 109 EUR ลด 17% เหลือประมาณ 3,4xx บาท ถูกคุ้มมาก ราคาดีกว่าบินไปซื้อเองอีกอ่ะ! ก็โดนไปสิรออะไรล่ะ 5555 ถ้าของมาจะรีวิวให้ดูนะคะ
ลิ้งค์นี้เลยค่ะที่หาเจอ >> http://bit.ly/2MlNDzi

เป็นไงล่ะค่ะ เพื่อนๆ เล่ามาขนาดนี้แล้วต้องมีอยากได้กันบ้างล่ะ! บัตรเครดิตสั่นกันสุดๆ ของเปิ้ลนี่สั่นตลอดเมื่อเปิดเว็บเช็คของ มีเว็บไซต์ต่างๆ แนะนำมากเลยพวกแบรนด์เนม Hi-end หรือ Street Style ครบวงจร! เปิ้ลจะแนะนำสัก 4 เว็บหลักๆ ที่เวลาเข้าไปช้อปนะคะ

1. Asos

แหล่งรวมสินค้าแฟชั่นสตรีทสไตล์ของวัยรุ่นทั้งผู้หญิงและผู้ชายในราคาที่ไม่แรงเท่าแบรนด์เนมจำต้องได้ แถมราคาถูกมากๆ เมื่อมีการลดแบบ Clearance Sales 70% ช้อปบ่อยสุดแล้วเว็บนี้ เพราะมีทั้ง Nike, Adidas, Topshop, Tommy Hilfiger, CK เป็นต้น
www.asos.com

asos

2. Net-A-Porter

ขาช้อปแบรนด์เนมตัวแม่ ไม่มีใครไม่รู้จักเว็บนี้แน่นอนเพราะว่าดังระเบิด! เรื่องไอเทมเด็ดมีอัพเดทตลอดเวลา แถมจะมีโค้ดส่วนลดที่ร่วมกับ Goxip อยู่บ่อยครั้ง เว็บไซต์นี้ดีเชื่อถือได้ของแท้ 100000% แถมราคารวมภาษีแล้วเรียบร้อย
www.net-a-porter.com

Net-A-Porter

3. Mr. Porter

นักช้อปแฟชั่นผู้ชาย เชิญทางนี้! เว็บไซต์นี้ขายแต่ของผู้ชายเท่านั้น ดีมากๆ ใครจะซื้อเสื้อผ้าให้แฟนหรือซื้อให้ตัวเองแนะนำเลยค่ะ ข้อดีคือส่งฟรีและราคารวมภาษีเรียบร้อย
www.mrporter.com

Goxip

4. Beauty Bay

เว็บไซต์ช้อปเครื่องสำอางออนไลน์ส่งตรงจากอังกฤษ ที่เปิ้ลชอบช้อปมากๆ จะส่งฟรีเมื่อซื้อสินค้ามากกว่า 1,000 บาทไทย แถมไม่โดนภาษีด้วย ชอบสั่ง The ordinary >>ดูบทความ The Ordinary<< มาใช้เองราคาถูกเท่าบินไปซื้อที่อังกฤษเลย ไม่อยากจะอวด
www.beautybay.com

เครื่องสำอาง
อ่านจบแล้วนักช้อปทั้งหลายต้องกระเป๋าตังสั่นริกๆ แน่นอน 55 แนะนำเลยว่าถ้าอยากเจอโปรดีๆ เด็ดๆ ต้องไปไลก์ที่แฟนเพจ Goxip Thailand นะคะ เพื่อติดตาม promo code ดีๆ แต่เพื่อนๆ ต้องอ่านกด Policy เงื่อนไขต่างๆ ของแต่ละเว็บไซต์ให้ถี่ถ้วนถูกต้องด้วยนะคะ ในการสั่งซื้อเพื่อจะได้ไม่มีปัญหาใดๆ ตามมา ถ้ามีอะไรอยากสอบถามเพิ่มเติมถามได้ตลอดเลยค่ากับเปิ้ลยินดีๆ เพราะช้อปจาก Goxip บ่อยอยู่เหมือนกัน

สามารถมาพูดคุยกันได้ที่ ^^
Facebook : www.facebook.com/theaapplestyle

You may also like

Leave a Comment