รีวิวอายไลเนอร์ Mistine สุดลิมิเต็ด สีดำสนิท!! ซื้อที่ Eveandboy เท่านั้น

by theaapple
mistine
mistine อายไลเนอร์

ทุกค๊นนน… เปิ้ลมีอะไรจะมานำเสนอไอเทมออกใหม่ล่าสุดของแบรนด์ Mistine คือ “Mistine Maxi Black&Boy” ซึ่งเป็นอายไลเนอร์สูตรใหม่ของแบรนด์มิสทีน วางขายเฉพาะที่ Eveandboy เท่านั้น

ซึ่งเป็นอายไลเนอร์ขายดีโครตๆ ตอนนี้ เปิ้ลจึงไม่รอช้าที่จะรีบมารีวิวให้เพื่อนๆ ดูว่ามันดีหรือไม่?? คุ้มค่าแก่การตำหรือเปล่ามาอ่านกันเร้ยยย 

mistine

อายไลเนอร์มิสทิน แม๊กซี่ แบล๊ค แอนด์ บอย ตัวนี้เค้าบอกว่าเป็นสูตรใหม่ ช่วยบำรุงเปลือกตาของเราด้วยนะจากวิตามินบี 5 ไม่ทำให้ระคายเคืองดวงตาที่บอบบางของเรา ใช้แล้วไม่แพ้ เค้าบอกว่ายิ่งเขียนยิ่งบำรุง!!  

เพราะว่าอายไลเนอร์สำหรับเปิ้ลนี่เป็นสิ่งสำคัญโครตๆ วันไหนที่แต่งหน้าแล้วไม่ได้กรีดอายไลเนอร์ ตานี่ดูโล้นมาก เหมือนแก้ผ้าออกจากบ้าน 555 เว่อไปปะ? 

ซูมๆๆ อายไลเนอร์มิสทีนรุ่นนี้กันชัดๆ 

ปลายหัวอายไลเนอร์แหลม เขียนง่าย สามารถตวัดอายไลเนอร์ให้รูปทรงที่เราอยากจะได้หมดเลย ไม่ว่าจะ Cat Eye หรือกรีดหางตาเล็กๆ สั้นๆ เขียนลื่นปรืดดด…พร้อมกับสีดำสนิท

mistine

มาดูเส้นอายไลเนอร์กัน!! สามารถเขียนเส้นบางๆ ได้เล็กมากๆ ค่ะสาวๆ คือเราจะกรีดเส้นให้ บาง / เล็ก / หนา ได้ดั่งใจมาก easy สุดๆ แถมอายไลเนอร์สีดำสนิท รอสัก 10 – 30 วินาที แห้งไวโอเคมาก  เปิ้ลใช้อายไลเนอร์มิสทินตัวนี้ทั้งวัน ไม่เยิ้มตกลงมาขอบตาล่างนะช่วงเย็นๆ 

mistine

ทดสอบถูๆ 

อ่ะ!! มาลองถูๆ อายไลเนอร์หลังจากลองที่มือ คืออายไลเนอร์มิสทิน สีดำไม่เปื้อนเลย ถือว่าสอบผ่าน 10/10 จ๊ะแม่

mistine

ทดสอบเช็ดคลีนซิ่ง 

หลังจากที่ได้ลองใช้คลีนซิ่งล้างอายไลเนอร์ สามารถเช็ดออกง่าย ภายใน 30 – 1 นาที จะได้ไม่ทำให้ดวงตาเราช้ำ ถ้าเราถูแรงๆ หลายที อันนี้ก็ถือว่าโอเคเลยนะ ติดทน + เช็ดออกง่าย 

mistine

How To กรีดอายไลเนอร์ 

  1. กรีดอายไลเนอร์หางตา เฉียง 45 องศาเล็กน้อย ลากยาวตามความต้องการ
  2. กรีดอายไลเนอร์ช่วงบริเวณหางตา จนถึงหัวตา 

ปกติเวลาเปิ้ลกรีดอายไลเนอร์จะชอบกรีดทรง Cat Eye มันจะทำให้ตาดูกลมตาขึ้น และดูยาวขึ้น ดูเฉี่ยวดีค่ะ เพื่อนนๆ ลองไปใช้กันนะช่วยได้จริงๆ คอนเฟิร์ม!! 

mistine

ทาด๊าา… Finish Look! สำหรับดวงตาเรียบร้อย ง่ายมากๆ เลยค่ะ เวลาเปิ้ลแต่งหน้าจะชอบใช้อายไลเนอร์เป็นปากกามากกว่าอายไลเนอร์แบบเจลนะ เพราะว่ากรีดง่ายไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องพกแปรงอายไลเนอร์อีกอัน 

You may also like

Leave a Comment