แนะนำ! เซรั่ม Wish สกินแคร์ชื่อดังจากโรงพยาบาลศัลยกรรมที่เกาหลี

by theaapple
เซรั่ม wish

ฮาโหล..ทุกคน มีเรื่องจะมาเล่าให้ฟัง! คือเปิ้ลไปเจอเพื่อนมาค่ะ แล้วมีเพื่อนคนนึงแนะนำสกินแคร์เซรั่มจากเกาหลีแบรนด์ Wish by Dr. JSK

ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์สกินแคร์ดูแลผิวจากโรงพยาบาลศัลยกรรม BL จากทีมแพทย์ผิวหนังโดยเฉพาะจากประเทศเกาหลี เปิ้ลได้ยินแล้วก็หูผึ่งทันที!! เพราะได้ยินคำว่า “ศัลยกรรม” 5555 (เพราะอยากบินไปทำศัลยกรรมมากเก็บตังค์อยู่ TT) 

เพื่อนเลยให้สกินแคร์มาลองใช้ ดังนั้นเปิ้ลเลยอยากจะมารีวิวแชร์รายละเอียดให้คนอื่นๆ ต่อกันบ้าง

มาดูคุณสมบัติของเซรั่มด้วยนี้กัน! สกินแคร์ Wish by Dr.JSK เขาบอกว่าเป็นเซรั่มบำรุงผิวจากทีมแพทย์ผิวหนังของโรงพยาบาล BL ประเทศเกาหลี จะช่วยเติมเต็มผิวชุ่มชื้น ลดริ้วรอยต่างๆ ใครที่เริ่มมีอายุมากขึ้นแนะนำว่าควรใช้เซรั่มนะคะ มีความจำเป็นมากจริงๆ แถมยังช่วยทำให้ผิวของเราดูสดใส ไม่แห้งเหี่ยว มีวิตามิน C, A และ E ช่วยกระตุ้นบำรุงเซลล์ผิวเราด้วยนะจ๊ะ ด้วยนวัตกรรม cinderella อยากหน้าใสชุ่มชื้นต้องใช้เซรั่มช่วย!!

ด้านหลังเป็นส่วนผสมทั้งหมดเลย made in Korea นะทุกคน เซรั่มขวดนี้มีขนาด 10 ml. สามารถใช้ได้ประมาณ 1-2 เดือน 

ลักษณะแพคเกจเซรั่ม Wish : เป็นขวดแก้วเล็กๆ ถือกระทัดรัดมือ น้ำหนักของขวดไม่หนัก หรือเบาจนเกินไป พูดง่ายๆ คือแพคเกจดูไม่ก๊องแก๊งนั่นเอง

อันนี้เป็นด้านหลังของขวดเป็นภาษาเกาหลีหมดเลย อ่านไม่ออกจ้าแม่ (ร้องไห้) ซึ่งด้านหลังขวดบอกว่าใช้ได้เพียงแค่ 12 เดือนเท่านั้น หลังจากเปิดใช้ สิ่งนี้สำคัญมากๆ ถ้าใช้เกินระวังหน้าเราจะแพ้นะทุกคนใครใช้สกินแคร์วันไหนขวดจดไว้ที่ข้างขวดนะคะ

หัวปั๊มเซรั่ม เป็นที่กดเหมือนสกินแคร์แบรนด์อื่นทั่วไป กดง่ายเนื้อเซรั่มออกมาในปริมาณที่พอเหมาะ 

ลักษณะเซรั่ม Wish : เป็นเจลใสสีเหลืองอ่อน เนื้อเซรั่มเข้มข้น ไม่เหลวจนเกินไป เกลี่ยง่าย แห้งไว กลิ่นอ่อนๆ คล้ายเปลือกส้มเบาๆ 

เซรั่ม Wish แห้งไว ซึมไว ประมาณ 15 – 30 วินาที ไม่เหนียวหน้าเราสักนิดค่ะ ถือว่าสอบผ่านไปหนึ่งด่าน 555 

ปกติเวลาเปิ้ลใช้เซรั่มขั้นตอนง่ายๆ คือ 

  1. หลังล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าสะอาดทั้งเช้า – เย็น 
  2. เช็ดโทนเนอร์ 1 ครั้ง
  3. ลงเซรั่ม 1-2 ปั๊ม 
  4. ทาทั่งใบหน้า และคอ

ซูมหน้าสดให้ดูกันชัดๆ เลย นี่เปิ้ลมาได้ประมาณ 2 อาทิตย์นะเซรั่ม Wish by Dr.JSK ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้คือโอเคเลยแต่ใช้ควบคู่กับสกินแคร์ครีมบำรุงตัวอื่นๆ ด้วยนะคะ ให้มันมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น 

ส่วนตัวคิดว่าผิวดูชุ่มชื้นขึ้นจริงๆ เพราะตอนแรกผิวเปิ้ลค่อนข้างแห้งมากตรงข้างจมูก และข้างแก้มแห้ง ผิวลอก ตอนนั้นเหมือนแพ้เซรั่มที่ใช้อยู่ก่อนหน้านี้เลยลองเปลี่ยนเป็นเซรั่ม Wish ดูตามที่เพื่อนแนะนำ และผิวก็ดีขึ้นจริงๆ

อะเคร..สรุป!! มันเวิร์คอยู่นะ ใช้แล้วไม่แพ้เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเลยล่ะ แม้ผิวแพ้ง่ายแบบเปิ้ล ก็ไร้กังวัลไปจ้า เป็นหนูทดลองให้แล้วนะ 555 ถ้าใครมีปัญหาผิวแห้ง อยากให้ชุ่มชื้นขึ้น เติมน้ำแก่ผิว หรือผิวใสขึ้น

แนะนำตัวนี้ตอบโจทย์ แถมยังช่วยลดเลือนริ้วรอยด้วย 2 in 1 มั๊กๆ ลองไปซื้อกันนะทุกคนเป็นเซรั่ม Wish by Dr.JSK จากโรงพยาล BL ชื่อดังจากเกาหลี  

You may also like

Leave a Comment