เจลใสล้างหน้า skinsista ล้างแล้วหน้าสะอาดจริงมั้ย

by theaapple
โฟมล้างหน้า skinsista

สวัสดีค้าา ทุกคน!! ครั้งนี้เปิ้ลจะมารีวิวเจลล้างหน้าที่แอบใช้มาสักพักแล้ว อยากจะบอกว่ามันดีเลยนะ เปิ้ลใช้มาประมาณ 1 อาทิตย์แล้ว เป็นของแบรนด์ Skinsista แบรนด์นี่เค้ามีวิตามินบูสเตอร์สูตรวิตซี ดังมากกกก รีวิวแน่นมากก แล้วเค้าออกเจลล้างหน้าใหม่ 2 สูตร มีสูตรวิตซีผิวใส และสูตรฆ่าเชื้อสิว เปิ้ลเลือกใช้สูตร Vit C Extra Bright Cleansing Gel สูตรเพื่อผิวกระจ่างใสโดยเฉพาะเลย มาดูกันว่ามันเด็ดยังไง 

โฟมล้างหน้า skinsista

เจลใสล้างหน้า Skinsista ตัวนี้เขาบอกว่า เป็นสูตรวิตซี เพื่อผิวกระจ่างใส ด้วยนวัตกรรม Time – released encapsulated Vitamin C ซึ่งเป็นเทคโนโลยีวิตามินซีแคปซูลนาโน ช่วยทำให้วิตามินซีในตัวเจลล้างหน้ายังคงมีประสิทธิภาพ และยังทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกถึงรูขุมขน

ซึ่งเจลล้างหน้าตัวนี้ ทำให้ผิวที่ไม่สม่ำเสมอ หรือมีรอยด่าง จุดด่างดำ กลับมาสม่ำเสมอ และขาวเนียนแบบธรรมชาติอีกครั้ง แถม!! สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยนะ โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย เพราะเป็น 100% สารสกัดธรรมชาติแบบอ่อนโยนพิเศษเลยใครที่มีปัญหาหน้ามันก็สามารถใช้ได้ ตัวนี้ช่วยควบคุมความมันเหมือนกัน เพราะเปิ้ลเป็นคนผิวผสมก็ใช้เหมือนกัน และชอบมาก หลังล้างหน้าคือหน้าไม่ฝืด หรือแห้งเลย เพราะมี pH 5.5 ช่วยรักษาสมดุลผิวหน้า ทำให้ผิวหน้าชุ่มชื่นมาก

โฟมล้างหน้า skinsista

ส่วนตรงนี้เป็นรายละเอียดคุณสมบัติต่างๆ ด้านหลังของเจลล้างหน้า ขวดนึงบรรจุอยู่ทั้งหมด 100 ml. เปิดใช้แล้ว สามารถเก็บไว้ได้นาน 24 เดือนเลย หรือประมาณ 2 ปี แต่เปิ้ลน่าจะใช้หมดก่อน 555

โฟมล้างหน้า skinsista

ลักษณะเนื้อเจล: เป็นเจลใสหนืดๆ หน่อย กลิ่นแบบเลม่อน วิตามินซีเลย ใครชอบกลิ่นมะนาวกลิ่นส้มนี่ต้องชอบแน่ๆ 555 คือเปิ้ลชอบเลย กลิ่นหอมอ่อนๆ สบาย รู้สึกสดชื่น เวลาใช้จริงบีบนิดเดียวพอนะคะ ไม่ต้องเยอะ 

โฟมล้างหน้า skinsista

หลังจากเจลล้างหนาของ Skinsista โดนน้ำ แนะนำให้วอร์มเนื้อเจลก่อน โดยถูๆ ให้ทัวมือ ก็จะกลายเป็นฟองแบบนี้เลย ถูๆๆๆ ให้เกิดฟองนุ่มๆ เพื่อลดการเสียดสีบนใบหน้า

โฟมล้างหน้า skinsista

มาล้างหน้ากัน!! เปิ้ลจะใช้เจลล้างหน้า Skinsista ตัวนี้ทุกวันเลยทั้งเช้า – เย็น ที่สำคัญตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของสารอันตราย ไม่มีส่วนผสมแอลกอฮอล์ใดๆ หรือน้ำมัน ที่สำคัญไม่มีสาร sulfate หรือสารที่ทำให้เกิดฟอง ทำให้ฟองของเค้าไม่เยอะมาก แต่ฟองจะนุ่มมากๆ เพราะเป็นฟองธรรมชาติ ที่เกิดจากการรวมกันของสารสกัดต่างๆ ไม่ระคายเคืองต่อผิวแน่นอนค่ะทุกคนไว้ใจได้! 

โฟมล้างหน้า skinsista

หลังจากล้างหน้าเสร็จแว้วว! คือรู้สึกผิวตื่นขึ้นทันที 5555 เว่อร์ไปไหม? คือผิวไม่ได้รู้สึกฝืด หรือแห้งใดๆ เลยนะ เพราะเปิ้ลเคยเจอเจลล้างหน้ายี่ห้อนึงคือล้างแล้วรู้สึกหน้าแห้งแสบผิวทันที แทบจะหยิบไปปาทิ้งไม่ทัน 

แต่ เจลล้างหน้า Skinsista ไม่ใช่อย่างนั้นนะจ๊ะ ฟองมันนุ่มมากจริงๆ แบบไม่ได้ฟองเยอะมาก แต่หลังล้างหน้าคือดีย์  รู้สึกสะอาด หลังจากล้างหน้าเสร็จเปิ้ลก็จะทาครีมบำรุงขึ้นตอนต่อไปค่ะ

โฟมล้างหน้า skinsista

ซูมหน้าให้ดูชัดๆๆ เลย หลังล้างหน้าเสร็จ หน้าสดมาก 55555 อย่าตกใจกันไปนะคะ หน้าเปิ้ลรู้สึกว่าผิวเรียบเนียนขึ้นจริงๆ นะ และหน้าแบบดูไบรท์! ไม่ได้คิดไปเองจริงๆ นะ 5555

โฟมล้างหน้า skinsista

ทาด๊าา!! สรุปคือใครที่กำลังหาเจลล้างหน้าดีๆ ราคาน่ารักๆ แต่คุณภาพเริ่ดสักชิ้นอยู่ อยากให้มาลอง Skinsista สูตร Vit C Extra Bright Cleansing Gel รับรองว่าไม่ผิดหวัง เพราะจะช่วยทำให้ผิวเราเกิดใหม่ ดูกระจ่างใสขึ้นจริงๆ จ้าแม่ 

ที่สำคัญสาวๆ ทุกคนจำเป็นต้องล้างหน้าให้สะอาดเพื่อให้ผิวสุขภาพดี ไม่เป็นสิว เจลล้างหน้า Skinsista ตอบโจทย์เลย สามารถหาซื้อได้ตามร้าน Watsons ทุกสาขา, Lazada หรือ Shopee ก็ได้นะ ราคาพิเศษช่วงเปิดตัว 179 บาท จากปกติราคาเพียง 299 บาท ลองไปตำกันดูเด้ออออออ

You may also like

Leave a Comment