รีวิวเจลวิตามินซีบำรุงผิวแบบซอง ‘Snowgirl’ ราคาเพียง 49 ผิวขาวกระจ่างใส ดีจริง หรือโม้??

by theaapple
snowgirl

รีวิวครีมซองอีกแล้วจ้าสาวๆๆ! เปิ้ลไปเจอครีมซอง Snowgirl มาใหม่เพิ่งวางขายใน 7-11 หน้าปากซอยที่บ้าน ซึ่งเปิ้ลเป็นคนค่อนข้างบ้าส่วนผสมที่มีวิตามินซีอยู่แล้วด้วย เน้นช่วยลดเรื่องการผลัดเซลล์ผิวที่ตายไปแล้ว เพื่อให้ผิวเราดูสุขภาพดี ซึ่งราคาไม่แรงด้วยเพียงแค่ 49.- เปิ้ลเลยสอยมาเลยทันทีค่ะ เลยจะมารีวิวให้เพื่อนๆ ดูว่าเวิร์ค หรือไม่เวิร์ค! 

snowgirl

ขอพูดถึงสรรพคุณก่อนเลยนะคะของ Snowgirl Vitamin C & peptide Gel เขาบอกว่าตัวนี้มีวิตามินซีซึ่งเข้มข้นมากถึง 99.8% สารสกัดหลักมาจากส้มยูชุ และเลม่อน ที่มีวิตามินซีเยอะมากๆๆๆ จะช่วยทำให้ผิวเราดูกระจ่างใส ขาวเนียนได้ไวมากขึ้น ดูสวยแบบเป็นธรรมชาตินั้นเอง

Snowgirl นี้มีคุณสมบัติของสารสกัดทั้งหมด 7 ตัวหลักคือ!! 

1) Lemon Extract 

ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตาย ให้ผิวกระจ่างใส 

2) Yuzu Extract 

ช่วยให้ผิวขาวใส โดยการสร้างเม็ดสีเมลานิน กระตุ้น Fibrobrast สร้างคอลลาเจน ในการไหลเวียนเลือดใต้ผิวได้ดี 

3) Acetyl Hexapeptide-8 (AHP-8)

ช่วยลดการเกิดริ้วรอยต่างๆ

4) Ascprbyl Glucoside

ทำให้ผิวขาวเนียนสวย เพราะว่าไปยับยั้งกระบวนการสังเคราะห์เมลานิน และกระตุ้นให้คอลลาเจนใต้ผิวเราทำงานได้ดียิ่งขึ้น 

5) Hydrolyzed Collagen

ปรับโครงสร้างของผิวเราให้แข็งแรงขึ้น เพิ่มความชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง

6) Vitamin B3 ลดการสร้างเมลานิน

เซลล์เม็ดสีต่างๆ บนใบหน้า ทำให้ฝ้า หรือกระของเราจางลง

7) Glutathione

เป็นตัวช่วยทำให้เซลล์เม็ดสีเข้มบนใบหน้าของเราดูจางลง เช่น กระ ฝ้า ต่างๆ

snowgirl

ซองด้านหลังจะบอกรายละเอียดสรรพคุณสินค้าของ Snowgirl เลยค่ะ ขนาด 30 กรัม  ถ้าใช้เฉพาะหน้าสามารถใช้ได้นานถึง หนึ่งเดือนเลยนะ ราคาเพียงแค่ 49 บาท เท่านั้นเองโครตคุ้มมมมม!! 

snowgirl

ลักษณะเนื้อเจล: เนื้อแจลเป็นสีเหลืองอ่อนใสๆ กลิ่นเหมือนวิตามินซีเลยหอมมาก ไม่ฉุน เนื้อเจลเหลวเป็นน้ำเมื่อเราลูบเข้าสู่ผิว จะซึมไวไม่เหนียวผิวหน้า หรือผิวกายเลยสักนิดเดียว ตัวนี้หายห่วงนะทุกคนเพราะไม่มีแอลกอฮอลล์ใดๆ ไม่แพ้แน่นอนจ้า 

snowgirl

นี่คือหลังจากที่ทาลงสู่ผิวเลยทันทีทั่วแขน จะเป็นได้ว่าดูแบบซึมไวมากกกก ไม่มีการทิ้งร่องรอยเนื้อครีมที่ทำให้ผิวหนืดใดๆ เลย คือแบบเริ่ดดดอยู่!! 

snowgirl

ครีมซองของ Snowgirl Vitamin C & Peptide Gel ตัวนี้ สามารถทาได้ทั้งตัว และหน้าเลยนะ ถ้าสาวๆ คนไหนที่มีข้อบกพร่องเรื่องของกระ ฝ้า หรือรอยดำต่างๆ ใช้ตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูปรับสภาพเม็ดสีได้ไวยิ่งขึ้น 

ปกติเวลาที่เปิ้ลใช้ทาหน้าก็จะทาทุกวันเช้า – เย็น หลังเช็ดโทนเนอร์เสร็จ ก็ลง Snowgirl วิตามินซีเจลตัวนี้ทับต่อทันที บีบแค่ 1 – 2 ครั้ง พอนะ แล้วทาทั่วใบหน้า

snowgirl

มีรูปเปรียบเทียบเลยตอนแรกคือมีรอยแดงจากสิวอยู่ 2 เม็ดใหญ่ๆ พอใช้ไปประมาณ 2 อาทิตย์คือผลลัพธ์ชัดเจนมั๊กกกก ลดลงแบบสุดๆๆๆๆ ดูขาวกระจ่างใสขึ้นด้วย 

snowgirl

แถม!! Snowgirl เจลตัวนี้ยังไม่ได้ทาแค่หน้าได้เพียงอย่างเดียวนะจ๊ะ สามารถลงที่ผิวตัวก็ได้ด้วยที่บริเวณแขน /ขา / หน้าท้อง /พุง ได้หมดเลย 555 ทาแล้วรู้สึกสบายผิวเย็นๆ ทำให้ผิวรู้สึกดูชุ่มชื้นขึ้นด้วยนะ รับรองว่าใช้เรื่อยๆ ขาวออร่าพุ่งแน่ๆ

snowgirl

สรุป!! รีวิวทั้งหมดเลยสำหรับเจลซองตัวนี้ของ Snowgirl ใช้แล้วรู้สึกโอเคมากเลย ถูกจริตกับผิวหน้า และผิวตัวเปิ้ล ทำให้รู้สึกว่าผิวดูสดชื่นดูตื่นขึ้น วันไหนที่รู้สึกว่าหน้าเหนื่อยๆ โทรมๆ ก็จะหยิบตัวนี้มาทา แถมมีกลิ่นหอมไม่ฉุนจมูกเลยสักนิดเดียว ที่สำคัญคือเนื้อเจลซึมเข้าสู่ผิวไว ทาปุ๊บแห้งปั๊บ!!! ถ้าใครสนใจนำมาทาผิวตัว หรือทาหน้า อย่าลืมไปหาซื้อกันนะคะที่ 7-11 หาซื้อง่ายมาก ราคาแค่ 49.- เท่านั้นเองนะจ๊ะ 

You may also like

Leave a Comment