รีวิว VALA Hua hin รีสอร์ตติดริมทะเล มุมถ่ายรูปเพียบ!

by theaapple
vala hua hin

VALA Hua Hin บูทีค บีช รีสอร์ตหรูที่ทะเลชะอำหัวหิน ติดริมทะเลที่มุมถ่ายรูปเยอะมาก สไตล์โมเดิร์นทันสมัย

VALA Hua Hin โรงแรมที่เป็นสมาชิกของ Small Luxury Hotels of The World พร้อมบริการระดับ 5 ดาว ที่มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ประมาณ 770 ตร.ม.

vala hua hin

เมื่อมาถึงจุดเช็คอินจะมีพนักงานยกกระเป๋า และขับรถไปจอดให้เลย พร้อมกับเสิร์ฟน้ำ Welcome Drink มาให้เป็น “น้ำตะไคร้หวาน” หวานอร่อยกลมกล่อมมากแบบไทยๆ

vala hua hin
vala hua hin
vala hua hin

ห้องที่พักวันนี้คือ Deluxe Seaview

(ราคาที่จอง 4,400.-/คืน ยังไม่รวม vat 7%)

จะเป็นวิวสระว่ายน้ำ และทะเลตรงระเบียงซึ่งห้อง Deluxe Seaview ของ VALA Huahin มีทั้งหมด 3 ชั้นด้วยกัน ภายในห้องตกแต่งสวยดูโมเดิร์นมาก และหัวเตียงดีไซน์แบบโค้งๆ ในห้องจะมีมุมโต๊ะนั่งทำงาน แต่งตัว แต่งหน้า พร้อมมากเลยโซฟาไว้นั่งเล่น

ตอนที่จองห้องเราจองผ่านเว็บไซต์ของโรงแรมเลย ไม่ได้ผ่าน agoda หรือ agency travel เพราะว่าเช็คราคามาแล้ว จองผ่านโรงแรมถูกกว่าเยอะมากพอสมควรเลย

vala hua hin

นี่คือวิวสระว่ายน้ำจากห้องพักชั้น 3 ห้อง Deluxe Seaview

ซึ่งมุมถ่ายรูปทีนี้เยอะมากก การดีไซน์รูปทรงแบบขาวโพน ทุกอย่างลงตัว หรือนั่งชิวๆ ริมทะเลตรงสระว่ายน้ำก็ดี ช่วงเวลาประมาณ 4-6 โมงเย็นอากาศกำลังดีให้นั่งชิวๆ

vala hua hin
vala hua hin

นี่ก็เป็นมุมนึงของโรงแรมที่เราไปถ่ายมา ชอบมากกกก อาหารเช้าที่นี้ก็อร่อย พนักงานบริการดีงามมากก ที่สำคัญห้องน้ำที่นี้ใช้ผลิตภัณฑ์ของ Panburi หมดเลยค่ะ ทั้งแชมพู / ครีมนวด / เจลอาบน้ำ เป็นคนชอบอะไรแบบนี้ 555

รายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับใครที่สนใจจะไปพักที่ VALA Hua hin

Tel: 02 651 9080

LINE @valahuahin

Email: [email protected]

You may also like

Leave a Comment