ไฮไลท์แบบซอง Merrez’ca ที่ต้องมี!! ในราคาหลักสิบ ถูกและดีมีอยู่จริง หน้าพุ่งเกินเบอร์

by theaapple
merrezca

มีเรื่องจะมาอัพเดทล่ะทุกคน!! เปิ้ลไปเจอไฮไลท์ตัวนึงมาของแบรนด์ Merrez’ca เป็นแบบซองราคาเบามาก เพียงหลักสิบ แถมหน้าพุ่งสุดๆ ไฮไลท์ตัวนี้เป็นแบบเนื้อครีมเกลี่ยง่าย ตามไปดูกันเลยดีกว่า เพราะว่าของถูกและดีมีอยู่จริงนะสาวๆ คอนเฟิร์ม

merrezca

 Merrez’ca ตัวนี้เป็นแบบซอง เปิ้ลซื้อมาราคา 59 บาท เท่านั้น จริงๆ ไฮไลท์ตัวนี้มีแบบเป็นขวดไซส์ใหญ่ด้วยนะ แต่เปิ้ลลองซื้อมาใช้ก่อนดูตอนแรก พอได้ลองใช้แล้วชอบมากจนต้องมารีวิว 

ไฮไลท์ตัวนี้ชื่อรุ่นว่า ‘Skin Light Glow’ เปิ้ลใช่สี #Light ซึ่งไฮไลท์รุ่นนี้มีทั้งหมด 2 สีด้วยกันคือ 

  • สี Light : เหมาะกับสาวผิวขาวอมชมพู ถึงขาวเหลือง
  • สี Warm : เหมาะกับสาวผิวสองสี 
merrezca

แพคเกจเป็นแบบซองบรรจุเนื้อครีม 5 ml. จริงๆ ซองนึงใช้ได้นานนะ 2-3 เดือน เพราะว่าถ้าใช้เมคอัพจริงๆ บนหน้าเรา ใช้เนื้อครีมไฮไลท์แค่นิดเดียวไม่ต้องเยอะมาก ซึ่งสกินไลเตอร์โกลว์ตัวนี้ จะช่วยทำให้หน้าผ่อง เงาวาว หลังจากเมคอัพได้ดีทีเดียว แถมถ่ายรูปแล้วหน้าพุ่งขึ้นกล้อง ไฮไลท์แบบซองอันนี้น้ำหนักเบา สามารถพกไปไหนก็ได้สะดวกไม่หนักกระเป๋า

merrezca

อันนี้เป็นแพคเกจ และรายละเอียดของไฮไลท์ Merrez’ca ด้านหลังซอง มีระบุวันเปิดใช้งานด้วยนะ ซองนี้หลังจากเปิดใช้งานแล้วสามารถใช้ได้เพียง 3 เดือนเท่านั้นนะ

merrezca

ลักษณะเนื้อครีมไฮไลท์: เป็นเนื้อครีมไม่มีกลิ่น สีขาวเหลืองขุ่น กากเพชรวิ้งมากกกก เงาวาวสุดๆ

merrezca

เปรียบเทียบ Before & After 

เมื่อทาลงบนมือจะเห็นได้ชัดว่าไฮไลท์พุ่งมากกกก!! เป็นเนื้อครีมทาแล้วเด่นสุดๆ รับรองว่าถ่ายรูปมุมไหนก็เริ่ดค่ะคอนเฟิร์ม ส่วนตัวเปิ้ลชอบมากไฮไลท์เนื้อครีม 

ไฮไลท์รุ่นนี้ของ Merrez’ca ทริคสามารถใช้ได้ทั้งหมด 2 วิธี

  1. ใช้ไฮไลท์ ผสมกับรองพื้นเพียงเล็กน้อยเท่านั้น เพื่อให้หน้าดูโกลว์ฉ่ำวาวสวยๆ ดูผวสุขภาพดี
  2. ทาเป็นไฮไลท์บริเวณโหนกแก้ม สันจมูก คาง หลังจากเมคอัพเสร็จเท่านั้น (ซึ่งเปิ้ลจะใช้วิธีนี้บ่อยสุด)
merrezca

เมื่อลองใช้ทาลองบนหน้า จะเป็นได้ชัดเลยว่าหน้าพุ่งมาก!! ชอบเลย ปราบปลื้ม ติดใจซื้อไฮไลท์แบบซองแล้วอ่ะ 5555 เพราะราคาค่อนข้างดีเลยทีเดียว หลักสิบเท่านั้น ถ้าไม่ได้ทาไฮไลท์รู้สึกว่าผิวดูไม่ผ่องเลยแบบไม่คอมพรีทลุค 

merrezca

สรุป!! ไฮไลท์แบบครีมของ Merrez’ca ตัวนี้ตอบโจทย์ได้ดีทีเดียว ราคาหลักสิบ คุณภาพเกินเบอร์มาก ทำให้ผิวดีฉ่ำวาวหลังเมคอัพได้ดีเลย ตัวนี้หาซื้อได้ง่ายนะทุกคน สามารถหาซื้อได้ทั้ง online และ offline ตามร้านค้าทั่วไปเลยค่ะ ดูแล้วอย่าลืมไปตำกันนะ

ตามมาดูคลิป VDO เต็ม!!

You may also like

Leave a Comment