แนะนำ! ซิลิโคนแปะจุก บราปีกนก เทปกันโป๊ ราคาสบายกระเป๋า missBBgirl

by theaapple
ซิลิโคนแปะจุก

เรื่องมิ้วมิ้ว.. นี่บอกเลยว่าถือเป็นเรื่องสำคัญของสาวๆ ในการใส่เสื้อผ้าแฟชั่น เพราะฉะนั้นแล้วการแต่งตัวสายเดี่ยว เกาะอก หรือชุดว่ายน้ำ บิกินี่ ใส่ออกงานต่างๆ เราต้องมีตัวช่วยที่สำคัญนั่นก็คือ ! ซิลิโคนแปะจุก บราปีกนก เทปกันโป๊

เพื่อให้ใส่เสื้อผ้าได้สบายขึ้น ไม่อึดอัน เพิ่มความมั่นใจได้อีก 100% ครั้งนี้จะมาแนะนำร้านแปะจุก missBBgirl ในราคาที่ไม่แพง !! หลักสิบเท่านั้น

ร้านนี้มีจำหน่ายทั้งแบบปลีก – ส่ง คุ้มมาก และถูกสุดๆ

ซิลิโคนแปะจุก Nipple Cover matte เนื้อแมท ขนาด 8 cm.

ซิลิโคนแปะจุกกันโป๊ สำหรับสาวๆ ที่ชอบ No Bra ตัวนี้คือตอบโจทย์มาก เพราะว่าแค่แปะเฉย ๆ ก็ออกจากบ้านได้แบบสบายตัวมาก แถว 1 คู่ สามารถใช้งานได้นานมากถึง 20 – 30 ครั้ง ตัวนี้สามารถใส่ออกกำลังกาย หรือดำน้ำได้นาน ไม่มีทางหลุดแน่นอน อีกทั้งยังล้างน้ำเปล่าเพื่อทำความสะอาดได้ไม่ยาก

ราคาคู่ละ 59.- (สี White 69.-)

แบบ Set ราคาอยู่ที่ 199.-

มาพร้อมกับกล่องแม่เหล็ก และแผ่นพลาสติกใส เพื่อป้องกันการเสียทรง

ซิลิโคนหูกระต่าย ทำให้กระชับขึ้น Rabbit Bra

ซิลิโคนหูกระต่าย จะช่วยทำให้กระชับหน้าอก ไม่ให้หย่อนคล้อย ให้หน้าอกดูตั้งสวย เหมาะสำหรับใส่เสื้อผ้าแหวกอก ซึ่งเป็นซิลิโคนแบบไร้ขอบ ถึงแม้จะใส่เสื้อผ้ารัดยังไงก็ไม่เห็นขอบ

ราคาคู่ละ 69.-

บราทรงกลมแบบผ้า missBBgirl

บราทรงกลมช่วยดันทรงได้ดีมาก ใส่สบาย ไร้สาย ไม่อึดอัด ที่สำคัญกาวแน่นมาก สามารถกันน้ำ กันเหงื่อ ใส่ได้ทั้งวันแบบไม่หลุด ถึงแม้จะลงเล่นน้ำแล้วก็ตาม สาวๆ ที่ใส่เสื้อผ้าเกาะอก สายเดี่ยวตัวนี้คือตอบโจทย์มากๆ เพราะว่าช่วยดันทรงได้ดี

ราคา 58.- / ชิ้น
มีคัพ A – D

Fashion Tape เทปกันโป๊

เทปกันโป๊ หรือ Fashion Tape ที่สามารถแปะได้ทุกส่วนของร่างกาย ไม่ทำให้ผิวหนังอักเสบ หรือเสื้อผ้าเสียหายชำรุด เพื่อป้องกันเวลาสาวๆ ใส่เสื้อผ้าเกาะอกซาติน แล้วเว้าจนเกินไป สามารถแปะเทปกันโป๊ตัวนี้ได้ หรือหากอยากจัดทรงเสื้อผ้าสวยๆ สามารถนำมาประกบกับเสื้อผ้า เผื่อแก้ไขปัญหานี้ได้

ราคา 89.-/ ซอง
1 ซอง มี 36 ชิ้น

เทปกาวดันทรง ขนาด 5 cm. x 5 m.

เทปดันทรง ที่กันน้ำ และติดทนมาก สามารถช่วยดันหน้าอกของสาวๆ ให้ดูมได้มากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังจัดทรงได้หลากหลาย ให้เข้ากับเสื้อผ้าที่ใส่ สำหรับเทปกาวดันทรงควรใช้คู่กับซิลิโคนแปะจุกเสมอทุกครั้ง

ราคา 95.-/ ชิ้น
มีทั้งหมด 4 สี
ข้อควรระวัง: ไม่ควรแปะนานเกิน 8 ชม.

ซิลิโคนแปะจุกแบบไร้กาว No Glue

ตอนนี้เป็นเทรนด์ฮิตมากสำหรับแปะจุกแบบไร้กาว No Glue สามารถใช้ได้กับสาวๆ ทุกสภาพผิวแม้ผิดแพ้ง่าย เพราะสาวๆ บางคนมีอาการแพ้กาวคันยุบยิบ หากใช้แบบไร้กาวจะรู้สึกสบายขึ้นไปทันที ที่สำคัญสามารถใช้ได้นานมาก 50 ครั้ง แถมใส่ขณะออกกำลังกายได้ ไม่หลุดเลยน้าา

ราคา 89.-/คู่
มีทั้งหมด 2 สี

แปะราคาจากร้านของ missBBgirl ให้ทั้งหมดเลย

เพื่อสาวๆ ท่านใดสนใจสามารถสั่งผ่านร้าน missBBgirl ได้เลยนะคะ เชื่อว่าสาวๆ หลายคนน่าจะมีเลือกไว้ในใจกันแล้วแน่ๆ อย่าลืมเลือกให้เหมาะสมกับ Lifestyle ของตัวเองกันนะคะ อย่าลืมไปช้อปกันโลดดดด !!

สามารถสั่งซื้อได้ที่นี้
Shopee: https://shopee.co.th/missbbgirl
Facebook Inbox: m.me/missBBgirl
LINE: @missbbgirl
Website: www.missbbgirl.com

You may also like

Leave a Comment