หมดปัญหาผมชี้ฟู ไม่มีน้ำหนักด้วย PANTENE Gold Perfection ขวดสีทอง สุดปัง! สระทีเดียวผมนุ่ม เบาซ์เด้งทันตาเห็นได้จริงมั้ย?

by theaapple
Pantene แชมพู

ใครผมชี้ฟู ไม่มีน้ำหนักบ้างยกมือขึ้น!! หรือผมแตกปลาย กัดสีผมแล้วพังมาก เปิ้ลจะมาแนะนำแชมพู แพนทีนกันค่ะ!! Pantene Gold Perfection หรือ #แพนทีนโกลด์ ขวดสีทอง

คือเห็นญาญ่าใช้แล้วรีบจัดทันที 5555 (ติ่งดารา) ซึ่งเปิ้ลก็ตำมาครบเซท ทั้งแชมพู  ครีมนวด และแฮร์มาสก์ เดี๋ยวจะมารีวิวให้ดูกันชัดๆ ค่ะว่ามันทำให้ผมนุ่ม เด้งสวยดูสุขภาพดีมากขึ้นแค่ไหน

Pantene Gold Perfection

อันนี้เลยน้อน 3 ชิ้นที่ซื้อมาค่ะ ของ Pantene Gold Perfection Series เหตุผลที่เลือกมาเพราะว่ามันมีส่วนผสมจาก “คอลลาเจน” ช่วยฟื้นฟู และบำรุงเส้นผมให้กลับมาแข็งแรง ใครที่ผมชี้ฟู หรือผมแตกปลายอันนี้สำคัญมากเลยนะคะ เพราะว่าเปิ้ลเป็นบ่อยมากตอนที่กัดสีผม ผมแตกปลาย แทบจะร้องไห้ทุกวัน แล้วก็ต้องไปทำทรีตเมนต์ที่ร้านทำผมทุกเดือน โครตจะเปลืองเงินมากกก

พอได้ลองใช้เซ็ต Pantene Gold Perfection แล้วถูกโฉลกสุดๆ คือแบบผมชี้ฟูน้อยลง ผมดูมีน้ำหนักขึ้น ปล่อยผมได้อย่างมั่นใจ #สะบัดเบาซ์ สวยๆ แบบญาญ่าได้เลยอ่ะ

Pantene Gold Perfection

แชมพู Pantene Gold Perfection สูตร Weighty Bounce

แชมพูตัวนี้ขวดค่อนข้างใหญ่เลย ขนาด 530 มล. เปิ้ลก็ใช้สระทุกวันเลยค่ะ เพราะเป็นคนติดสระผมทุกวันเวลาต้องออกไปข้างนอก หรือไปทำงาน

Pantene Gold Perfection

ครีมนวด Pantene Gold Perfection สูตร Weighty Bounce

ขวดของครีมนวดจะลักษณะเหมือนแบบแชมพูเลย ขนาด 530 มล. มีส่วนผสมจากคอลลาเจนเหมือนกัน ช่วยบำรุงผมให้นุ่มขึ้น และดูสุขภาพดี ซึ่งครีมนวดเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้มากๆๆ เปิ้ลใช้ทุกวัน วันไหนที่ไม่ใช้ครีมนวดแล้วรู้สึกผมไม่นุ่มลื่น มันจำเป็นมากๆ เลยค่ะ แนะนำให้ทุกคนต้องใช้!!

Pantene Gold Perfection

ทรีตเมนต์มาสก์ Pantene Post Styling Hair Repair Mask

เป็นกระปุกฝาหมุน จะช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมที่เราทำสีผม / ดัดผมต่างๆ เพราะมีส่วนผสมจากคอลลาเจน จะช่วยทำให้ผมเสียกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง เค้าว่ากันว่าตัวนี้คือฮีโร่ของ #แพนทีนโกลด์ รุ่นนี้เลยนะ จะช่วยให้ผมเรานุ่ม เด้งสวยมีน้ำหนัก เหมือนไปทำทรีตเมนต์ที่ร้านทำผมเลย จัดไปค่ะ!! ขนาด 160 มล.

วิธีใช้

  • หลังจากสระผมด้วยแชมพู และบำรุงผมด้วยครีมนวดเสร็จ
  • ชโลมแฮร์มาสก์ลงผมที่เปียก เริ่มตั้งแต่บริเวณกลางผม ถึงปลายผม และนวดให้ทั่วเส้นผม
  • ทิ้งไว้ 3 นาที แล้วล้างน้ำออกให้สะอาด
Pantene Gold Perfection

ลักษณะของแต่ละตัว

แชมพู: กลิ่นหอม เป็นแชมพูสีขาวมุกๆ สระผมแล้วเวลาใครมาดมหัวก็ไม่กลัว 55555 มีเพื่อนถามด้วยตอนเดินผ่านๆ ใช้แชมพูอะไรก็บอกเค้าไปว่าใช้ #แพนทีนโกลด์ ขวดสีทองๆ นี่ละ และฟองเยอะมากเวลาสระผม สะใจดี

ครีมนวดผม: สีขาวปกติเลยค่ะ กลิ่นเดียวกับสูตรแชมพูเป๊ะ ควรใช้บริเวณที่กลางผม ถึงปลายผม และล้างออกให้สะอาด

ทรีตเมนต์มาสก์: เนื้อมาสก์จะค่อนข้างข้นกว่าครีมนวด ลักษณะหนืดๆ กลิ่นคือ กลิ่นเดียวกันเป๊ะ ทั้ง 3 สูตร
ทรีตเมนต์ มาสก์ ตัวนี้แนะนำว่าใช้อาทิตย์ละ 1-2 ครั้งก็เพียงพอ เพราะเค้าเข้มข้นมาก แต่ช่วงนี้เปิ้ลใช้ไปเลยทุกวัน เพราะอยากกู้ผมแห้งเสีย ชี้ฟูจากการดัด ทำสี และใช้ความร้อน ให้กลับมาสุขภาพดี บอกเลยว่าฟีลลิ่งดีมาก เหมือนไปทำทรีตเมนต์ผมที่ร้านทุกวันอ่ะ 

Pantene Gold Perfection

ขั้นตอนที่ 1 : สระไปทั่วหัวเลยค่ะ ฟองเยอะสะใจ! ล้างออกง่าย กลิ่นหอมด้วย

Pantene Gold Perfection

ขั้นตอนที่ 2: เปิ้ลจะใช้พวกครีมนวดที่กลางผม ถึงปลายผมค่ะ 

Pantene แชมพู

ขั้นตอนสุดท้าย : ลงทรีตเมนต์มาสก์ ให้ทั่วตั้งแต่บริเวณกลางผม ถึงปลายผม และสางผมให้เรียบตรง ทิ้งไว้ 3 นาที แล้วล้างน้ำออกให้สะอาดได้เลยจ้า

Pantene Gold Perfection

นี่คือสภาพผมก่อนรู้จัก Pantene Gold Perfection สภาพผมเมื่อเดือนที่แล้วเลยค่ะ ผมเสียไม่ไหวแล้วแม่ แล้วยังฟูมากก จะร้องไห้ จัดทรงก็ยากมากผมพันกันมากจริงๆๆๆๆๆ

หลังได้ใช้ Pantene Gold Perfection ภายใน 2 ครั้ง
ใช้ครบทั้ง 3 สูตรพร้อมกันเลยนะ แชมพู + ครีมนวด + ทรีตเมนต์ มาสก์ ต้องบอกเลยว่าเลิฟผมตัวเองมากกก ผมนุ่มมมม มีน้ำหนัก ที่สำคัญคือผมมันเด้งๆสวยไปถึงอีกวัน เหมือนเวลาไปทำผมที่ร้านเลยอ่ะ (แต่จริงๆของเปิ้ลจะเห็นผลชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่สระเลยค่ะ)

คอนเฟิร์มอีกเสียงเลยว่า #แพนทีนโกลด์ เค้าช่วยให้ฟื้นบำรุงผมเสียให้กลับมานุ่มสวย ผมกลับมามีชีวิตชีวาเช้าจรดเย็นจนถึงวันถัดมาเลยค่ะ

อยากจะแนะนำเพื่อนๆ ว่าสรุป!!! Pantene Gold Perfection สูตร Weighty Bounce ขวดสีทองนี้ ควรโดน เพราะว่าช่วยให้ผมนุ่มขึ้นจริงๆ และดูมีสุขภาพดี ที่สำคัญส่วนผสมมาจากคอลลาเจนก็ช่วยบำรุงเส้นผมเราได้เยอะทีเดียวค่ะ สาวคนไหนที่ดัดผมไฟฟ้าบ่อย กัดสีผม ผมชี้ฟู แตกปลาย บอกเลยว่าใช้สูตรนี้เอาอยู่แน่นอน ผมสวยเด้งง #สะบัดเบาซ์ ได้แบบญาญ่ากันไปเลย

แถมหาซื้อได้ง่ายด้วยนะตามซุปเปอร์มาร์เก็ตทั่วไป หรือว่าออนไลน์ Shopee, Lazada ก็มี คุ้มมมค่ะ ไปตำตามด่วน!!

Pantene Gold Perfection

สรุปเปรียบเทียบความคุ้มค่าคุ้มราคา

แชมพู และครีมนวดผมคุ้มเลยค่ะ เพราะว่าได้ปริมาณที่ค่อนข้างเยอะ กลิ่นหอม และสระแล้วรู้สึกผมสะอาดจริง ส่วนทรีตเมนต์ผมนุ่มเอาไปเลย 9/10 แต่เพราะมันเจ้มจ้นมากเลยใช้เวลานิดหน่อยล้างออก แต่หลังไดร์ก็คือผมปังไม่ไหว นุ่ม ลื่น ผมไม่เหนียว หรือมันเลยค่ะ


ถ้าเพื่อนๆ อยากผมนุ่ม เด้งสวยก็แนะนำว่าทำเองได้ที่บ้านง่ายๆ ไม่ต้องไปร้านทำผม หรือทำทรีตเมนต์ราคาแพงๆ ก็แนะนำว่า Pantene Gold Perfectionตอบโจทย์เลยนะ ผมเด้ง สวย #สะบัดเบาซ์ ได้ข้ามวันไปเลยจ๊ะ!!

You may also like

Leave a Comment