[Review]ตื่นปุ๊บสวยปั๊บ! Benberry-White Perfect Sleeping Mask อัพผิวใสข้ามคืน ราคาดีต่อใจ

by theaapple

สวัสดีค่า..เพื่อนๆ ครั้งนี้เปิ้ลจะมารีวิวครีม Sleeping Mask เปิ้ลกดสั่งซื้อทางอินเตอร์เน็ตมาค่ะ ของใหม่แกะกล่อง เพิ่งส่งตรงถึงบ้านเลยอยากมารีวิวความสวยแก่เพื่อนๆ ทันทีของยี่ห้อ Benberry คือเจ้าตัว “White Perfect Sleeiping Mask” สามารถทาทิ้งไว้ข้ามคืนโดยไม่ต้องล้างออก ล้างอีกทีก็พรุ่งนี้เช้าเลย

เจ้าตัว Sleeping Mask ตัวนี้เขาบอกว่าช่วยให้กระจ่างขาวใสขึ้นภายใน 15 วัน นวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่น  เป็นสารสกัดจากสมุนไพร 5 ชนิด เปิ้ลเห็นแบบนี้เลยว่าเป็นสมุรไพรเลยคิดว่าต้องดีแน่นอน เลยต้องรีบจัดสักหน่อย แถมเขายังบอกว่าช่วยลดรอยด่างดำ ความหมองคล้ำจากรอยสิว รอยคล้ำใต้ตา ฝ้าและกระอีกด้วย ด้วย สารสกัดสำคัญๆที่เป็นส่วนผสมหลัก ที่น่าสนใจมากๆ

 • Botanical Extract Complex B : สารสกัดจากสมุนไพร 5 ชนิดที่ช่วยลดและสกัดกั้นการสร้างเมลานิน อันเป็นสาเหตุของการเกิดรอยด่างดำ ความหมองคล้ำ ฝ้าและกระ
 • ATP Factor : สารก่อพลัง ATP ในเซลล์ ลดริ้วรอย กระตุ้นความเปล่งปลั่ง แบบวัยสาวอีกครั้ง  เป็นสารสกัดที่มีคุณภาพสูงในการปรับสภาพเซลล์ให้อ่อนวัยลง เทียบเท่าเมื่อตอนวัยสาว และชะลอการเกิดริ้วรอยใหม่
 • Cactus Extract
 • สารสกัดจากต้นตะบองเพชร ที่ช่วยป้องกันการสูญเสียน้ำ เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและฟื้นฟูบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ทำให้ผิวเต่งตึงอิ่มน้ำ และผิวเรียบเนียน กระจ่างใส
 • Aloe Vera Extract
 • สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยกระชับรูขุมขน บำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้น ลดอาการอักเสบของผิว ทำให้ผิวหนังอุ้มน้ำและดูดซึมน้ำได้ดี กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำต่างๆ และมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ดี
 • Hydrolyzed Collagen
 • ไฮโดรไลซ์ คอลลาเจน ช่วยให้เซลล์ผิวแข็งแรงมีความยืดหยุ่น อุ้มน้ำ และผิวดูเต่งตึงขึ้น และช่วยให้ผิวเรียบตึงขึ้นเพิ่มความชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ลดรอยเหี่ยวย่น หมองคล้ำ ทำให้ผิวคงความอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

ลักษณะแพคเกจ : ขวดเล็กพกพาง่ายเบาๆ สบายเพราะขนาด 30ml. แต่ใช้ได้ยาวนานแน่นอนหายห่วง เป็นขวดที่ต้องกดหัวปั๊มเนื้อครึมจึงออกมา ดีมากอันนี้ชอบ ส่วนตัวไม่ชอบแบบกวักเนื้อครีมออกมาจากกระปุกรู้สึกสิ่งสกปรกเวลาเราเปิดฝาเข้าไปได้ง่าย

ลักษณะเนื้อ Sleeping Mask : เป็นเจลใสสีฟ้าอ่อนๆ กลิ่นหอมอ่อนๆ สาวคนไหนที่ไม่ชอบกลิ่นแอลกอฮอลล์และกลิ่นน้ำหอม ตัวนี้ผ่านค่ะ! เวลาทาลงบนผิวความใสของเนื้อเจลจะกลมกลืนมาก

หลังจากที่ทาบนหลังมือ : เนื้อค่อยข้างเกลี่ยง่าย และทานิดเดียวพอค่ะทั่วไปทาไม่ต้องกดหลายปั๊ม (มันเปลืองเนอะ55) กลิ่นหอมแบบสมุนไพร Sleeping mask ตัวนี้แห้งไวภายใน 1 นาที ไม่ทำให้รู้สึกรำคาญแบบเหนียวเหนอะหนะ เหมือนแบบทาครีมบำรุงเลยอะ อันนี้ปลื้มมม!! เพื่อความสบายผิวเราชอบเอาเจลมาส์กไปแช่ตู้เย็น 10-15 นาที ก่อนค่อยนำมาทาให้ทั่วใบหน้า เราจะได้ความรู้สึกสดชื่น ชุ่มฉ่ำผิวมาก และที่สำคัญผิวมันเด้งสุดๆ เหมาะกับคนที่ชอบอะไรเบาๆ ไม่หนักหน้า  แนะนำจัดเลยคะ

เรามาเริ่มมาส์กหน้ากันเลยดีกว่า!! หน้าสดพลีชีพ แป๊บคร่าาา >.< เพียงแค่กดปั๊มๆ 2-3 ครั้งออกมาแบบนี้เลย

โดยปกติแล้วถ้าจะใช้ Sleeping Mask ก่อนนอนเปิ้ลจะไม่ถ้าครีมบำรุงผิวค่ะ เพียงแค่เช็ด toner + ฉีดสเปรย์น้ำแร่แบบปกติ และจะทามาส์กหน้าต่อเลยทันที เพื่อให้ครีมมีประสิทธิภาพมากขึ้นอย่างโดยตรง

ขั้นตอน

 • เช็ดหน้าด้วย Toner เพื่อทำความสะอาดผิวขั้นตอนสุดท้าย
 • ปั๊ม 2-3 ครั้ง ทา White Perfect Sleeping Mask ทั่วใบหน้าและลำคอ (บางๆ ไม่ต้องลงหนานะคะ)
 • ทิ้งไว้ก่อนนอนทั้งคืนโดยไม่ต้องล้างออก (ล้างอีกทีก็พรุ่งนี้เช้าเลยจ้าาา)

**สามารถทาได้ทั้งตอนเช้า – กลางคืนเลยนะ อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง ถ้าอยากผิวสวยชุ่มชื้นก่อนออกไปเดทก็ทาไปเลยทั่วหน้า หุหุ ช่วงตอนเช้าก็ได้นะจ๊ะยูว์

นี่เลยหลังทาที่เปิ้ลทาเจ้าครีมมาส์กหน้าเสร็จเรียบร้อย สักแป๊บก็แห้งแล้วอันนี้ชอบจริงๆ นะแบบว่าไม่เหนียวหน้าเลย ไม่เหมือนที่ใช้แผ่นมาส์กบางยี่ห้อมันยังเหนียวๆ มือ นี่เปิ้ลใช้ชุดนอน 55 เดี๋ยวกะว่าจะนอนไปแบบนี้ทิ้งไว้สัก 1 คืน ค่อยล้างออกพรุ่งนี้ตอนเช้า ขอไปนอนก่อนนะคร้าาาา…

รีวิวหลังการใช้จริง!  

ตื่นวันใหม่อีกรอบยังไม่ได้อาบน้ำเลย 555 แต่ล้างหน้าแล้วนะ! รู้สึกว่าสบายผิวและรู้สึกได้ว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นปกติหน้าจะแห้งนิดหน่อยตรงบริเวณข้างแก้ม วันนี้พอล้างแล้วหน้านุ่มสบายผิว ตอนล้างหน้ารู้สีกยังหนืดของเนื้อครีมบนหน้าว่ามีอยู่ ทั้งๆ ที่ทาไว้ทั้งคืนแต่ไม่รู้สึกเหนียวใบหน้าเลย  เหมือนเราได้เติมเต็มน้ำให้กับผิวขณะหลับ และช่วยฟื้นฟูผิวให้นุ่มฟู ดูอิ่มน้ำ ที่สำคัญมาส์กแล้วหลับสบายได้เลย เปิ้ลชอบมาก! (ขอย้ำหลายรอบ 555)

สรุป..ความประทับใจหลังใช้ เปิ้ลชอบมาส์กตัวนี้มากกกกกก เพราะวันใหนที่ทำงานเหนื่อยๆล้าๆ โทรมๆ หน้าตาไม่สดชื่น ให้หยิบ Benberry White Perfect Sleeping Mask ตัวนี้มาใช้ เคล็ดลับอยู่ที่มาส์กตัวนี้แปลงร่างได้  หากอยากให้เป็น Night Cream ก็ทาให้ทั่วใบหน้าเพียงรอบเดียว หากวันใหนรู้สึกหน้าโทรมมาก เพลียมาก ต้องบำรุงอย่างเร่งด่วน ก็จัดแบบมาส์ก ได้เลย โดยเพิ่มปริมาณของเนื้อมาส์ก ทาหน้าให้หนาขึ้น ไม่ว่าเราจะโบกหน้าให้หนาแค่ใหน เจลมาส์กมหัศจรรย์ ก็จะซึมเข้าสู่ผิวได้หมด ไม่ทิ้งคราบให้เราเหนียวเหนอะหนะใบหน้า

เพียงแค่นี้ เราก็จะตื่นมาหน้าใสเด้งมาก ผิวหน้าชุ่มชื่นสุดๆ ผิวนุ่มเนียนขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้น ใบหน้าเปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา และในตลอดวันผิวหน้าก็จะไม่แห้ง กลับดูเด้งฉ่ำน้ำได้ทั้งวัน

ไปแอบแต่งหน้ามาก่อนออกจากบ้าน หลังจากที่ได้ลองใช้มาแล้วรู้สึกว่าคุ้มค่ะ รู้สึกผิวนุ่มขึ้น เวลาแต่งหน้า ผิวไม่แห้งเวลาลงรองพื้น  เลยรู้สึกว่าสภาพหน้าเหมือนมีเกราะป้องกันความแข็งแรงมากขึ้น จากผิวแห้งมากๆ อากาศเริ่มเย็นแบบนี้ กลับรู้สึกว่าสภาพผิวเราดีขึ้น ยิ่งใช้ยิ่งดีต่อผิวหน้า  ส่วนความขาว  ไว้เดี๋ยวเปิ้ลจะลองไปใช้ 15 วัน ดูว่าขาวขึ้นจริงมั้ย?! จะมาบอกเพื่อนๆ ให้ทราบแน่นอน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือ สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้ที่
www.benberryhouse.com
Line: @benberyhouse
IG : ilove_benberry
FB :www.facebook.com/benberryhouse

You may also like

Leave a Comment