[Lifestyle] 7 ของขวัญปีใหม่ ที่ผู้หญิงเล็งอยาก “อ้อนวอนแฟนหนุ่ม” มากที่สุด!

by theaapple

สิ้นปีกันแล้ว! หนุ่มๆ คนไหนอยากจะมีของพิเศษส่งท้ายปีให้แก่แฟนสาว ถ้านึกไม่ออกจริงๆ มาอ่านบทความนี้กันโดยด่วน! เพราะจะเป็นตัวเลือกให้แก่คุณผู้ชายทั้งหลาย ว่าจริงๆ แล้วคุณผู้หญิงอยากได้อะไรเป็นมากที่สุดสำหรับ “ของขวัญปีใหม่ 2017” ปีนี้ส่งท้ายปีหรืออาจจะเป็น ของขวัญต้อนรับปีใหม่ 2017 ก็ได้นะ  อย่ารอช้าไปอ่านกันเลยดีกว่า ว่าจะมีสิ่งไหนบ้าง

1. Brandname : กระเป๋า / กระเป๋าสตางค์ 

ผู้หญิงหลายคนรักสิ่งสวยๆ งามๆ แฟชั่นเครื่องแต่งกายกันทั้งนั้นก็อยากจะได้นู้นนี้ ของขวัญกระเป๋าใบใหม่ใช้ในปีหน้า ถือสะพายสวยๆ ถือเริ่ดๆ กันทั้งนั้นล่ะ รับรองว่าถ้าคุณแฟนหนุ่มรู้ใจว่าเธอกำลังเล็งใบไหนอยู่ก็รีบไปตำ กดจอง pre-order เลยจ๊ะ อิอิ

2. เครื่องสำอาง 

ยิ่งป็นลิปสติกนี่ถ้าซื้อสีโดนใจ แบรนด์โดนใจ! บอกเลยว่าคุณผู้หญิงต้องกรี๊ดด….ดังๆ แน่นอน ถึงจะมีปากเดียวแต่ก็มีหลายสิบลิป++++ บอกเลยค่ะ คุณผู้ชายไม่เข้าใจหรอก แต่ต้องซื้อค่ะ! 555 หรืออาจจะเป็นอายแชโดว์ทาตา บลัชออน ลองลงมาก็ดีย์ ปลื้มปิติมาก ยิ่งเป็น Gift Set ผู้หญิงฟินเลยล่ะ

3.พาไปเที่ยว 

แค่ไปเที่ยว พาไปสถานที่พิเศษๆ ถ่ายรูปกินข้าวกันอยู่ด้วยกัน 2 คน ก็เก็บเป็นความทรงจำของเรา 2 คนที่ดีได้แล้วล่ะ นั่งสวีทหวานแหวว เติมความหวานให้แก่ชีวิตคู่ ว่าเราผ่านปี 2017 ไปด้วยกันแล้วนะปีหน้าขอให้เราเจอกันแต่สิ่งดีๆ เข้ามาใช้เวลาอยู่ด้วยกันแบบนี้อีกหลายๆ ปี

4.ของเป็น “คู่” 

อาจจะเซอไพรส์เป็นสิ่งของคู่กันไม่ว่าจะเป็น เสื้อคู่ แหวนคู่ รองเท้าคู่ ราคาไม่ต้องแพงมากก็ได้แต่ก็มีความหมายว่าสิ่งนี้ เรามีเหมือนกันทั้ง 2 คน เป็นของสำคัญสำหรับปีนี้ น่าร๊าคคคค (อยากได้มั้งอ่ะแกร… อิอิ)

5.ใช้เวลาอยู่ด้วยกันไม่ต้องไปไหนก็ได้ 

หรือเพียงแค่ใช้เวลาอยู่ด้วยกันที่บ้าน ดูหนัง ฟังเพลงไปกินข้าวนอกบ้านแล้วกลับมานั่งเค้าดาวน์ด้วยกันแค่นั้น ชีวิตก็แฮปปี้ไม่ต้องการอะไรมากมาย เพียงแค่แฟนเราอยู่ข้างๆ เราไม่ทิ้งเราไปไหนก็พอแล้ว

6. ของขวัญ DIY

เพียงแค่คุณผู้ชาย ทำของที่เป็น DIY ออกมาจากใจแค่นั้น สาวๆ ก็กรี๊ดดด..แล้ว! เพราะทำขึ้นเองจากมือเป็นสิ่งที่พิเศษมากๆ เลยล่ะค่ะ ยิ่งรู้ว่าแฟนเราทำขึ้นมาให้ซื้ออุปกรณ์เอง เขียนเอง ไม่ว่าใครก็ตามชอบทั้งนั้นล่ะค่ะบอกเลย! หรืออาจจะเขียนว่า 365 วันที่ผ่านมา เรื่องราวเราเป็นยังไงกันบ้าง หรือทำสมุดโน้ตรูปภาพรวมรวบสถานที่ต่างๆ ที่เราเคยไปเที่ยวกันมา

7.ไปดูพลุปีใหม่ด้วยกัน

คุณผู้ชายลองพาแฟนสาวไปดูพลุ ดอกไม้ไฟสวยๆ สิคะ ช่วงเที่ยงคืนหลายๆ ที่ต้องจุดพลุสังสรรค์แน่นอนลองเซิทหาดูเลยว่ามีที่ไหนบ้างที่จัดพลุ นับเค้าดาวน์กันบ้างแต่ก็ต้องรีบออกไปจับจองที่ดีๆ เพราะว่าคนเยอะแน่นอน

รับรองว่าไอเดียทั้ง 7 ที่พูดมานี้ใช้ได้แน่นอนกับผู้หญิงหลายๆ ในปีใหม่นี้ที่จะทำให้เธอแฮปปี้ ไม่หน้าบูด… ฮ่าๆๆ ลองเอาไปใช้กันนะจ๊ะ คุณผู้ชายทั้งหลาย สวัสดีปีใหม่ 2018 ก่อนด้วยนะค้าา ขอให้ทุกคนมีแต่ความสุข เพี้ยงๆ ^^

You may also like

Leave a Comment