รีวิวครีมบำรุงหน้าแบบซอง Zolution ผิวนุ่ม ฟูมาก ลดรอยสิวได้สุดๆ

by theaapple

รีวิว ครีมบำรุงหน้าแบบซอง! ใครว่าของถูกไม่เจ๋ง บอกเลยว่าครีมซองตัวนี้เปิ้ลแนะนำเลย เพิ่งถอยมาสดๆ ร้อนๆ ที่ 7-11 หน้าปากซอยที่บ้าน แบรนด์ Zolution

พอดีเปิ้ลเห็นแล้วดูน่าสนใจ อยากลองเอามาใช้ เห็นรีวิวเค้าบอกว่า ช่วยลดรอยสิว เคลียร์ฝ้า รอยดำจากสิวต่างๆ ได้ดี เลยซื้อมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ดู เพื่อใครสนใจจะได้ไปตำตามกันนะจ๊ะ

ครีมซองของ Zolution ที่เปิ้ลซื้อมาจะมีทั้งหมด 2 สูตร ที่ไปสอยมา เค้าบอกว่าถ้าทาบำรุงติดกัน 7 วัน ติดกัน จะช่วยทำให้หน้าเราดูไบร์ทขึ้นแบบเห็นได้ ชัดและจุดด่างดำ รอยสิว ลดลง เพราะว่าช่วงนี้เปิ้ลมีปัญหาสิวค่อนข้างมากๆ ช่วงแก้ม และคาง เดี๋ยวมาดูผลลัพธ์กัน อ่านต่อกันเลย!

 ตัวที่ 1 – Mela White Booster Serum (เมล่า ไวท์ บูสเตอร์ เซรั่ม)

เซรั่มตัวนี้มีส่วนผสมของ Vitamin C บริสุทธิ์ 99% ที่ผ่านกระบวนการทดสอบแบบ HPLC เค้าบอกว่าช่วยทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส ลดเลือนฝ้า จุดด่างดำ รอยสิวต่างๆ ถ้าใครผิวแห้งตัวนี้ก็ช่วยได้ค่ะ 

ตัวที่ 2 – Melasma Clear Cream (โซลูชั่น เมลาสม่า เคลียร์ ครีม)

ทำมาจากสารสกัดจากต้นอ่อนของต้น Lepidium Sativum ช่วยลดฝ้ากระ รอยดำจากสิว จุดด่างดำต่างๆ ให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ซึ่งครีมซองสีน้ำเงินตัวนี้เป็นตัวที่ขายดีของแบรนด์เลยนะ เค้าบอกว่าขายมานาน 5 ปีแล้วเด้ออออ!! 

ลักษณะของเนื้อเซรั่ม: เป็นเจลใส มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ซึมไวประมาณ 30 วินาที ไม่เหนียวเหนอะหนะหน้าเลยสักนิดเดียว เพราะตัวนี้ช่วยหน้าบูสให้หายหมองคล้ำ

ลักษณะของเนื้อครีม: เนื้อครีมสีขาวขุ่น สีกลิ่นหอมค่อนข้างชัดเจนกว่าเซรั่ม เนื้อครีมจะมีความเข้นข้นมากกก ตอนที่สัมผัสกับหน้าจะรู้สึกได้ทันที เนื้อครีมจะซึมช้ากว่าเซรั่ม

ขั้นตอนเวลาเปิ้ลทาบำรุงหน้าที่ปกติทาทุกวันประจำเลย ง่ายมั๊กกกก เปิ้ลจะชอบไปเอาแช่เย็นก่อนให้มันเย็นๆ พอทาหน้าแล้วรู้สึกสดชื่นเย็นสบายมาก

วิธีใช้คือ 

  1. ล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าให้สะอาด 
  2. นำเซรั่ม และครีมบำรุง Zolution เอามาผสม ให้เป็นเนื้อเดียวกัน 
  3. ทาทั่วบริเวณหน้าให้เหมือน sleeping mask ทาทิ้งไว้ทั้งคืน ไม่ต้องล้างออก

แล้วก็ทาครีมลงทั่วบริเวณหน้าได้เลย!! หลังทาเสร็จ เดี๋ยวขอตัวไปนอนก่อนนะค้าาา ชุดนี้คือพร้อมนอนมาก 55555  จะเห็นได้ว่ามีรอยแดงยเยอะมากกกก T.T

หลังจากที่เปิ้ลได้ใช้ครีมซอง Zolution มาประมาณ 5 คืน ก็เริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าขึ้นเองจริงๆ นะ รู้สึกว่ารูขุมขนดีขึ้น และหน้าไบร์ทขึ้น หน้าใสขึ้น แถมผิวดูฟู ฉ่ำน้ำขึ้นแบบไวมากกก เปิ้ลคิดว่าถ้าใช้เกิน 7 วัน หน้าจะดีขึ้นเรื่อยๆ นะ 

เอาล่ะ!! สรุปส่วนตัวเปิ้ลคิดว่าครีมซอง Zolution ตัวนี้เวิร์คค่ะ 555 สรุปแบบเร็วๆ มันทำให้ผิวดูอิ่ม และใสเด้งขึ้นจริงๆ แถมเมคอัพแล้วรองพื้นติดทนมากขึ้น ไม่ทำให้เป็นขุ่ยๆ ล็อคเมคอัพติดทนตลอดวันเลยนะ ทุกคนสามารถหาซื้อได้ที่ 7-11 ที่ร่วมรายการแถวบ้านได้เลยค่ะ

เมลาไวท์ บูสเตอร์ เซรั่ม ซองสีม่วง : ซองละ 49 บาท 

เมลาสม่า เคลียร์ ซองสีนํ้าเงิน : ซองละ 39 บาท

You may also like

Leave a Comment