รีวิวเจล Uderma ‘ลดรอยแผลเป็น & รอยดำจากสิว’ หายกริ๊บบบ จริง!

by theaapple
Uderma ลดรอยแดง

ฮาโหลลล…ทุกคน ครั้งนี้เปิ้ลจะมารีวิวเจลลดรอยแผลเป็น ที่ใครๆ ต่างก็ต้องมีรู้จักกันบ้างอยู่แล้วนั้นก็คือ Uderma Bio Scar Care Gel ช่วยลดรอยแผลเป็นจากความร้อน และรอยดำจากสิวได้ดีจริงไรจริง เลยจะมารีวิวผลลัพธ์ชัดๆ ให้ดูกันว่าเปิ้ลใช้แล้วมันดียังไง!!! 

Uderma ลดรอยแดง

เจ้า Uderma Bio Scar Care Gel ตัวนี้ มีส่วนผสมจากสารไบโอเปปไทด์ เขาบอกว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำการทดสอบผ่านประสิทธิภาพที่ สถาบัน Dermscan Asia ผ่านการรับรอง ใช้ได้กับทุกสภาพผิวไม่มีแพ้แน่นอนหายห่วง เพราะว่าไม่มีแอลกอลฮอล์ผสม ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ไม่มีน้ำหอม แถมยังรับรางวัล Best Dark Spot Corrector จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2019 ด้วยนะ

Uderma ลดรอยดำ

Uderma เจลลดรอยแผลเป็นตัวนี้หาซื้อได้ง่ายมากตาม Watsons Lab Pharmacy และร้านขายยาชั้นนำเลยทั่วประเทศ ราคาโปรโมชั่น 390 บาท มีขนาด 10 g. แต่ว่าหลอดหนึ่งสามารถใช้ได้นานเลยนะ ประมาณ 1-2 เดือน ถือว่าราคาไม่แรงเลย สำหรับการลดรอยแผลเป็นต่างๆ คุ้มมมม!! เพื่อผิวอันสวยๆ ของเรา ต้องลงทุนค่ะสาวๆ  

ซึ่งแนะนำเลยว่าใครที่มีปัญหาผิวหน้าเรื่องรอยดำจากสิว รอยแดง แผลจากความร้อน เช่น จากเครื่องหนีบผมไรเงี้ย เปิ้ลโดนบ่อยมาก และรอยแผลเป็นต่างๆ ตามร่างกาย ตัวนี้ช่วยฟื้นฟูผิวเราได้มากจริงๆ 

Uderma รีวิว

ส่วนอันนี้เป็นด้านหลังหลอด บอกถึงส่วนผสม และรายละเอียดต่างๆ ที่ชอบมากคือด้านหลังของหลอดมีบอกวันหมดอายุด้วย เราจะได้ไม่ใช้เกินวันที่ อันนี้ของเปิ้ลคือหมดวันที่ 1 เดือนเมษายน ปี 2022 

Uderma ลดรอยแผลเป็น

ที่สำคัญด้านหลังกล่องก็มีบอกด้วยนะว่า ผลิตวันที่เท่าไหร่ และควรใช้ก่อนวันไหน เวลาเราเลือกซื้อก็อย่าลืมดูวันที่ผลิตด้วยนะ 

Uderma รีวิว

หลอดบีบเจลลดรอยแผลเป็นของ Uderma หัวเล็ก บีบง่าย พอเวลาบีบเจลใสก็ออกมาในปริมาณที่พอเหมาะ ไม่เยอะจนเกินไป

Uderma ลดรอยแผลเป็น

ลักษณะเจล Uderma : เป็นเจลใส ไม่มีกลิ่นใดๆ เลยสักนิ๊ดดด! ไม่เหนียว ไม่เหนอะเลย แต่งหน้าทับ หรือลงครีมบำรุงต่อๆ ต่อได้แบบสบายๆ 

Uderma ลดรอยแผลเป็น

รีวิว Before & After บริเวณรอยดำจากหลุมสิว (หลังสิวอักเสบ)

พอสิวอักเสบเปิ้ลที่เป็นหัวหนองหาย มันก็จะเหลือรอยแดง และรอยดำหลงเหลือ คือถ้าไม่รีบรักษามันก็จะทำให้หน้าเราเป็นรอยดำได้เลยแบบถาวรจริงๆ นะ มันสำคัญมากๆ ทุกคน!! เปิ้ลคือทาตลอดเวลา รอยดำจากสิวใช้เวลาประมาณ 3-5 ก็เริ่มดีขึ้นจางลงได้ไว แม่ปลื้มมมม

Uderma ลดรอยแผลเป็น

รีวิว Before & After รอยแผลเป็นจากความร้อน 

อันนี้เศร้ามากก T.T ยิ่งกว่ารอยดำจากสิวที่เจอ เปิ้ลไปชาบู แล้วมือดันไปโดนหม้อชาบู แล้วหนังพองมากแสบ รีบใช้เจ้าตัวเจลลดรอยแผลเป็นแบบทันที!! แต่แผลที่เกิดจากความร้อนจะหายช้ากว่ารอยดำจากสิวหน่อยนะคะทุกคน ประมาณ 2-4 เดือน แล้วแต่สภาพผิวของแต่ละคน ต้องขยันทาเลยนะ เปิ้ลทาแบบวันละ 3-4 ครั้งเลย กลัวมือเป็นรอยดำทุกสุด 555 แล้วพอทาไปเรื่อยๆ มันก็เริ่มดีขึ้นจริงๆ แนะนำว่ามันเวิร์คคคคคค!! 

Uderma ลดรอยแผลเป็น

สรุปจบท้ายคือ!! อยากแนะนำมากว่าใครที่กำลังมีปัญหาเรื่องรอยดำจากสิว และแผลที่โดนความร้อนควรมีเจ้าตัวนี้เลย มันตอบโจทย์ทุกคนได้จริงๆ ช่วยทำให้ผิวเปิ้ลดีขึ้นมาก Uderma Bio Scar Care Gel ตัวนี้หาซื้อง่ายด้วยค่ะ เพื่อนๆ ลองไปใช้กันดูนะ

You may also like

Leave a Comment